Final Fantasy XIV Online đã đạt con số 14 triệu người chơi

0

Square Enix vừa thông báo cộng đồng Final Fantasy XIV Online vừa chào đón thành viên đăng ký thứ 14 triệu vào ngày 31 tháng 8 vừa qua. Tựa game đạt được cột mốc này đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra đời phiên bản reboot. Chỉ tính riêng trong 1 năm gần nhất, có tới 4 triệu người chơi đã tham gia vào thế giới Eorzea.

Nhân sự kiện này, đạo diễn kiêm producer Naoki Yoshida đã có lời nhắn gửi đến người hâm mộ:

Mặc dù Final Fantasy XIV đã không đạt được kết quả như kỳ vọng, tuy nhiên với sự giúp đỡ của những thành viên trong ngành truyền thông, những công ty đối tác và dĩ nhiên là từ những người chơi nên chúng tôi đã có thể phát hành A Realm Reborn vào năm 2013. FFXIV thực sự đã được hồi sinh, và trải qua 5 năm, nó đã trở thành tựa game chúng ta đều biết đến và yêu thích như ngày hôm nay. Tôi không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả được sự biết ơn của mình.

Nhóm phát triển và vận hành đã làm việc hết công suất kể từ khi A Realm Reborn ra mắt và dẫu cho chúng tôi cũng gây ra nhiều sai lầm nhưng các Chiến binh Ánh sáng vẫn không ngừng hỗ trợ trên suốt chặng đường.

Còn rất nhiều trải nghiệm và những câu chuyện mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng thế giới FFXIV, nơi người chơi có thể gắn kết với nhau thông qua những cuộc hành trình thú vị.

Final Fantasy XIV là kết quả của niềm đam mê và sự cống hiến của tất cả mọi người, bao gồm chính các bạn – các Chiến binh Ánh sáng. Tôi hi vọng các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình xây dựng thế giới này.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.