Final Fantasy XIV sắp sửa có live-action

0

Square Enix đang rục rịch phát triển một sản phẩm live-action ăn theo tựa game MMORPG đình đám của họ!Với tựa đề là “Final Fantasy XIV Daddy of Light”, được dựa theo một câu truyện có thật của một “blogger” ở bên Nhật, khi anh hàng ngày viết blog chia sẻ một câu truyện của anh với người cha già của mình.

d7y1d8lbxyhtykxiebxb.png

Bộ live-action sẽ truyền tải cho người xem câu truyện của anh chàng gamer này với người cha già 60 tuổi của anh, khi cả hai đều có trở ngại trong giao tiếp với nhau. Khi người cha này nhận được một bản copy của game FFXIV trên hệ PS4 từ vợ của mình, ông đã được cậu con trai giúp đỡ tạo nhân vật trong thế giới Eorzea, và ông không hề hay biết khi mà người đồng hành trong game với mình, giúp đỡ ông suốt một chặng đường dài không ai khác lại chính là đứa con bé bỏng của mình.

dnrbm48su0ikvaytkody.png

TV drama này sẽ là một phần đánh dấu kỉ niệm 30 năm ngày ra đời của dòng game kinh điển FF, và cũng là tựa game đầu tiên đánh dấu cho sự ra đời của một sản phẩm ăn theo. Phim sẽ có sự góp mặt của hai gương mặt quen thuộc là Ren Osugi (vai người cha già) và Yudai Chiba (vai người con), và dự tính sẽ được công chiếu vào tháng 4 tại Nhật trên kênh truyền hình MBS/TBS. Phim cũng sẽ có những phân khúc cho người xem thấy thế giới của FFXIV, một phần để đẩy cao giá trị của nội dung.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.