Final Fantasy XIV Shadowbringers 5.4 Patch là bản cập nhật nội dung lớn nhất từ trước đến nay

0

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tuần san Famitsu, đạo diễn kiêm producer của Final Fantasy XIV – Naoki Yoshida đã tiết lộ rằng bản Patch 5.4 sắp ra mắt của Shadowbringers sẽ là lần cập nhật nội dung lớn nhất từ trước đến nay. Mặc dù ngày phát hành chưa được quyết định nhưng nhà sản xuất hi vọng sẽ mang nó đến với người chơi vào đầu tháng 12.

Theo lời của Yoshida, “Patch 5.4 có một khối lượng nội dung bất thường” và riêng số lượng battle sound đã nói lên điều đó.

Lấy ví dụ, tổng số VFX sử dụng cho các trận chiến trong một bản mở rộng là khoảng 1.000. Có nghĩa là bạn có 1.000 âm thanh để sử dụng. Tuy nhiên lần này nhóm âm thanh đã phải sản xuất tới 600 loại âm khác nhau mặc dù chỉ là một bản cập nhật, không phải bản mở rộng lớn.

Yoshida chia sẻ rằng rất nhiều thành viên của những team khác đã phải đến hỗ trợ cho Masayoshi Soken, đạo diễn âm thanh của Final Fantasy XIV trong quá trình phát triển bản patch.

Tiếp theo, mặc dù Patch 5.3 đã khép lại phần nào storyline Ascian nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được giải quyết. Yoshida đã nhắc đến những câu hỏi như ai là Hydaelyn hay chuyện gì đã xảy ra với Zodiark.

Cuối cùng, chuỗi nhiệm vụ Save the Queen sẽ tiếp tục trong Patch 5.45. Yoshida dự kiến bản nâng cấp này sẽ kịp phát hành ở thời điểm 2 tháng sau 5.4.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.