Final Fantasy XV có thể sẽ góp mặt tại Jump Festa 2016

0

ffxv1

Trong một bài phỏng vấn với VGTime, đạo diễn Hajime Tabata cho biết Final Fantasy XV sẽ được mang đến tham dự một sự kiện tại Nhật “sắp diễn ra” – có thể là ông đang nói tới Jump Festa 2016. Cùng với đó Tabata cũng tiết lộ rằng ông và các cộng sự có thể sẽ mang tới một bản demo tại sự kiện này. Trước đây ông cũng đã từng đề cập về vấn đề sẽ có demo vào tháng Ba năm tới. Tabata nói rằng bản demo này so với Duscae thì quy mô nhỏ hơn nhiều.

Còn nhớ tại Tokyo Game Show 2015, Tabata thông báo rằng số Active Time Report tiếp theo có thể sẽ có vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. Nhiều người đang hi vọng là thời điểm cuối tháng 12 hoặc là tại Jump Festa 2016.

Khi được hỏi về việc game liệu có thể có các nội dung DLC hay không và chúng sẽ là “miễn phí” hay “có phí”, đạo diễn Tabata trả lời: “Chúng tôi hiểu rằng nhiều người hâm mộ muốn có các nội dung DLC sau khi game phát hành. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc vấn đề này. Có thể sẽ là cả miễn phí và phải trả phí. Nhưng chung quy mục đích cuối cùng vẫn là cải thiện chất lượng trò chơi”.

Hãng Square Enix hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức gì về vấn đề này.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.