Final Fantasy XV: Công bố ngày phát hành DLC Party Pack, Mod Organizer và Pocket Edition phiên bản Windows 10

0

Hãnh Square Enix vừa đăng tải một số tin tức liên quan đến Final Fantasy XV Universe trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi với rất nhiều thông tin thú vị.

Đầu tiên, DLC “Party Pack” độc quyền cho bản mở rộng multiplayer Comrades trên PlayStation 4 và Xbox One sẽ được cho tải miễn phí bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 tới đây. Nó bao gồm các trang phục sau dành cho nhân vật của người chơi:

  • Kính sinh nhật
  • Mặt nạ in hình:
    • Noctis
    • Gladiolus
    • Prompto
    • Ignis

Tiếp theo, bộ công cụ mod chính thức, “Mod Organizer” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6. Đây là tool cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ, từ ngoại hình nhân vật đến thiết kế hay thậm chí là thông số của vũ khí. Bạn sẽ cần phải cung cấp model 3D nhưng bản thân phần mềm đã có sẵn khá nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Người chơi được phép chia sẻ mod trên Steam Community.

Thứ 3, Final Fantasy XV: Pocket Edition phiên bản dành cho hệ điều hành Windows 10 cũng đã có ngày phát hành chính thức là 6 tháng 6 năm 2018. Square Enix đưa ra lời xin lỗi về sự chậm trễ này và hứa đưa ra chi tiết trong những ngày tới.

Thông tin cuối cùng là về bản cập nhật bổ sung thêm công thức nấu ăn, chức năng cho phép bỏ qua cắt cảnh (Skip cutscene) ở Chapter 3 và sửa lỗi sẽ được cho tải về từ ngày 7 tháng 6.

Final Fantasy Fan Club VN

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.