Final Fantasy XV đón bản cập nhật 1.20, nhiều cải tiến đáng giá

0

Square Enix vừa phát hành bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game Final Fantasy XV,đưa phiên bản của game từ 1.18 lên 1.20.

Tương tự như các cập nhật trước đây, phiên bản 1.19 và 1.20 bổ sung khá nhiều tính năng mới để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Quan trọng nhất có lẽ là bản 1.19 đã mang tới tùy chọn thay đổi giữa các nhân vật điều khiển trong nhóm. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể vào vai Ignis, Gladio hay Prompto bất cứ lúc nào trong quá trình chơi.

Ngoài ra chúng ta còn có thêm các bản nhạc đến từ DLC ComradesEpisode Ignis đồng thời giúp game tương thích tốt hơn với Episode Ignis.Trong khi đó bản 1.20 chỉ bao gồm những sửa lỗi nhỏ.

Timed Quest hiện đã được chuyển về chế độ offline, bạn vẫn có thể thu thập QP để đổi phần thưởng (ví dụ Afrosword) nhưng không thể tham gia xếp hạng được nữa.

Về phần DLC Comrades,game bổ sung thêm một NPC làm nhiệm vụ đổi các mảnh nguyên tố nhận từ nhiệm vụ ngày lấy các bổ trợ đặc biệt. Những món buff sức mạnh này chỉ có thể kích hoạt 1 loại 1 lần.

Cả 2 nâng cấp trên đều đã cho phép tải về từ PlayStation Network Store.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.