Final Fantasy XV Multiplayer Expansion: Comrades sắp bước vào giai đoạn Close Beta

0

Thông tin về bản mở rộng cho phép chơi multiplayer của Final Fantasy XV với tên gọi Comrades vừa được nhà sản xuất Square Enix cho đăng tải. Theo đó game sẽ đi vào thử nghiệm close beta vào tháng 8 này.

Để có thể tham gia, bạn cần phải mua Season Pass trước đó, đồng thời phải có tài khoản PlayStation Plus hoặc Xbox Live. Dự kiến thời gian kiểm thử sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 8 và kết thúc vào ngày 8 tháng 8.

Bạn sẽ được phép tạo tối đa 8 nhân vật trong bản beta này và chỉ có thể tùy biến ở một mức độ nhất định. Game bắt đầu ở một khu cắm trại và đưa bạn đi qua phần hướng dẫn chơi.

Người chơi sẽ được sử dụng các loại vũ khí bao gồm kiếm katana, gậy, dao găm và phi tiêu. Ngoài ra còn có món đồ đặc biệt “Royal Sigil”. Giai đoạn beta chỉ có 3 nhiệm vụ để lựa chọn với số thành viên tối đa là 3 người, được kết hợp ngẫu nhiên qua mạng. Phần thưởng khi hoàn thành quest là item Meteorshard, tuy nhiên chưa thể dùng ngay ở phiên bản test mà khi vào game hoàn chỉnh mới có tác dụng.

Với mỗi nhiệm vụ, từng người chơi sẽ được tặng một nguyên liệu, kết hợp về sau để tạo nên một bữa ăn thịnh soạn chia sẻ cùng đồng đội. Không chỉ ăn cùng nhau, bạn cũng có thể trao đổi thông tin với các thành viên khác bằng các thông điệp có sẵn hoặc voice chat.

Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể ghé thăm trang chủ tại địa chỉ: https://finalfantasyxv.com/comrades/

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.