Final Fantasy XV -The Dawn of the Future-

0

Final Fantasy XV -The Dawn of the Future- (ファイナルファンタジーXV 未来への夜明けFainaru Fantajī Fifutīn Mirai e no Yoake) là cuốn tiểu thuyết được sáng tác bởi Emi Nagashima dưới bút danh Jun Eshima dựa trên một kịch bản phác thảo của nhóm sản xuất,  kể lại những sự kiện diễn ra trong bộ tứ DLC đã bị huỷ bỏ cùng tên.

  • Ngày phát hành: 25/04/2020 (JP), 23/06/2020 (US – Phiên bản digital), 14/07/2020 (US – Phiên bản sách vật lý, bìa cứng)
  • Biên dịch và biên tập: KING (FFFCVN.NET)

“Chống lại thần linh hay thuận theo số mệnh?

Đó là câu hỏi mà mỗi nhân vật trong The Dawn of the Future phải đối mặt. Ardyn, từng cứu rỗi vô số sinh mạng khỏi dịch bệnh Hoạ Tinh Tú, đáng lẽ trở thành vị vua đầu tiên của Lucis, nhưng lại bị đày ải trong đau khổ. Trong ngày mà Đế quốc sụp đổ, Thiếu tướng Aranea được giao trọng trách bảo vệ sinh mạng cho một cô gái trẻ. Nhà tiên tri Lunafreya, thức dậy sau cái chết, nhận ra cơ thể mình đã bị biến đổi lạ thường. Sau khi về với cõi vĩnh hằng, Noctis, vị vua đích thực, cuối cùng cũng đối diện với vận mệnh của mình. Đây là câu chuyện kể về sự khởi đầu cho một thời đại mới của thế giới Final Fantasy XV.”

MỤC LỤC – TABLE OF CONTENTS

Tóm tắt cốt truyện FFXV

Giới thiệu nhân vật

Mất mát của đấng cứu tinh

The Beginning of the End

Choosing Freedom

The Final Glaive

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

  • Eos hoặc Star – Vì Tinh Tú: Thế giới nơi diễn ra các sự kiện của vũ trụ Final Fantasy XV.
  • Daemon: Tên chung chỉ những loài quái vật sống về đêm đang hoành hành ở vùng đất Eos.
  • Starscourge – Họa Tinh Tú: Dịch bệnh hoành hành khiến con người bị biến thành Daemon.

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.