Final Fantasy XV Windows Edition sẽ có bản demo vào tuần sau

0

Hôm nay hãng Square Enix đã công bố một số thông tin mới về phiên bản Windows Edition sắp ra mắt của Final Fantasy XV.

Đầu tiên chúng ta có bản chơi thử (demo) của game được phát hành vào ngày 26 tháng 2 tới đây trên Steam, Origin và Windows Store.

Ngoài ra khi pre-order hoặc mua game trong thời gian nhất định từ các nhà phân phối trên, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

STEAM

  • Từ hôm nay đến hết ngày 1 tháng 5, người chơi đặt mua Final Fantasy XV Windows Editionsẽ nhận được Half-Life® Pack, bao gồm trang phục được thiết kế theo mẫu Gordon Freeman (nhân vật chính của tựa game Half-Life) cho Noctis. Các thành phần của bộ đồ này là HEV Suit, Kính Scientist và Crowbar (gậy móc).
  • Half-Life® Pack cũng sử dụng được cho bản mở rộng multiplayer Comrades.
  • Những ai pre-order game từ STEAM còn được tặng “FFXV Fashion Collection” với một số mẫu áo T-shirt cho Noctis (đi kèm tính năng tăng sức mạnh, tăng tỷ lệ hồi máu, tăng tỷ lệ chí mạng hoặc HP tối đa).

 

Origin

  • Người chơi pre-order game từ Origin sẽ nhận được “FFXV Decal Selection”. Đây là bộ sưu tập những hình dán đầy màu sắc cho xe Regalia.

Microsoft Store

  • Nếu pre-order game từ Windows Store, bạn sẽ được tặng “FFXV Powerup Pack” bao gồm kiếm Dodanuki có khả năng làm giảm sức chống chịu của kẻ địch sau mỗi lần đánh, 10 Phoenix Down và 10 Elixir.

Cuối cùng là thông tin phiên bản Xbox One và Windows Store sẽ cross-save được với nhau cũng như người chơi Comradessẽ cross-play được giữa 2 nền tảng này.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.