Final Fantasy XVI sẽ theo định hướng hành động, nhưng vẫn có chế độ tập trung vào cốt truyện

0

Producer của Final Fantasy XVI, ngài Naoki Yoshida vừa xuất hiện trong chuyên mục “Game Hack” tại số mới nhất của chương trình radio One Morning của đài phát thanh Tokyo FM và đã có một vài chia sẻ ngắn gọn về tựa game này.

Dưới đây là các thông tin tóm tắt đáng chú ý:

  • Final Fantasy XVI sẽ có định hướng chủ yếu là game hành động. Nó là một game Final Fantasy bao gồm cốt truyện và hành động.
  • (Vậy còn những người chơi không giỏi ở game hành động?) Chúng tôi rất muốn người chơi thưởng thức cốt truyện nên đã chuẩn bị một chế độ riêng cho những ai muốn tập trung vào khía cạnh này. Vì nhận được nhiều sự hỗ trợ quan trọng, chúng tôi đảm bảo sẽ sẵn sàng một thứ gì đó để các bạn dễ tiếp cận và chơi một cách mượt mà. Đừng lo lắng quá nhé!
  • Tôi thuộc thế hệ những người chơi series Final Fantasy từ phiên bản đầu tiên đến tận bây giờ – và tôi thì đã gần bước sang tuổi 50 rồi. Tôi nghĩ các Chiến binh Ánh sáng cũng trưởng thành trong thế giới của riêng họ, nên tôi muốn tạo ra một thế giới Final Fantasy mà những người đã nếm trải cả mặt tốt và mặt xấu của cuộc sống đều có thể say mê. Tôi tin rằng để lớn lên thì ai cũng phải trải qua những gian nan, do đó tôi lựa chọn một chủ đề cho trò chơi này để những ai đã đi cùng Final Fantasy và thấu hiểu thực tại cũng có thể thưởng thức và rút ra bài học cho bản thân.

Final Fantasy XVI hiện đang được phát triển cho hệ máy PlayStation 5

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.