Final Symphony II công bố danh sách các bản nhạc trong album

0

nc_front

Những người tạo nên thành công vang dội của series hoà nhạc Final Symphony đã cho biết những gì người hâm mộ có thể trông đợi vào Final Symphony II. Phần mới nhất trong series sẽ có những bản nhạc được yêu thích đến từ Final Fantasy XIII, IX, VIII và V.

Buổi hoà nhạc sẽ được bắt đầu với “In a Roundabout Way – Fanfare”, một bản nhạc được sáng tác bởi Jonne Valtonen, người đóng góp nhiều nhất cho Final Symphony. Tiếp đó là màn trình diễn 4 bản nhạc cải biên của Final Fantasy, mỗi bản dài khoảng 15 đến 20 phút, tập trung chính vào một tựa game Final Fantasy.

Đầu tiên phải kể đến “Utopia in the Sky” đến từ Final Fantasy XIII do Masashi Hamauzu sáng tác. Bản cải biên này sẽ có giai điệu chính đến từ những bài nhạc như Vanille’s ThemeNautilusBlinded by Light, Prelude và một số bài khác nữa.

fs_photo3

Tiếp theo là các bản nhạc của Final Fantasy IX do Nobuo Uematsu soạn, đại diện là “For the People of Gaia”, ngoài ra còn có  Vivi’s ThemeFestival of the HuntMourning the Sky, và (Assault of the) Silver Dragon.

Sau giờ nghỉ giải lao, khán giả tiếp tục được quay trở về quá khứ với “Mono no aware” (theo tiếng Nhật là không có gì vĩnh cửu), một bản cải biên của Final Fantasy VIII bao gồm các bài nhạc Don’t be AfraidThe LandingWaltz for the Moon và The Oath

Buổi trình diễn dự kiến sẽ kết thúc bằng một đại diện cho thời kỳ 2D, Final Fantasy V. Bản nhạc có tên “Library of Ancients”. Phần này sẽ có những giai điệu của Reina’s ThemeSpreading Grand WingsThe Evil Lord X-Death và đương nhiên là Main Theme of FF5

Final Symphony II hứa hẹn sẽ thành công như tour diễn đầu tiên của series hoà nhạc, nơi mà người xem đã được thưởng thức âm nhạc đến từ Final Fantasy VI, VII và X.

Buổi hoà nhạc sẽ diễn ra tại Colohne, Đức vào ngày 29 tháng 8, sau đó tiếp tục trình diễn tại London vào ngày 12 tháng 9. Tại đây nhạc sĩ huyền thoại Nobuo Uematsu sẽ có cuộc trao đổi trước giờ diễn. Tour diễn sẽ còn được tổ chức tại hai địa điểm ở Nhật, đó là Osaka vào ngày 27 tháng 9 và Yokohama vào ngày 4 tháng 10. Hiện vẫn còn nhiều rất nhiều vé.

Nếu không thể tham dự trực tiếp thì buổi hoà nhạc Final Symphony gốc sẽ được phát hành dưới dạng Blu-ray vào tháng 9 tới.

Nếu chưa từng nghe đến Final Symphony thì bạn nên nghe thử qua iTunesSpotify và Amazon. Hãy cùng nghe ngài Uematsu và ban nhạc biểu diễn nói về series đầu tiên tại video dưới đây:

Cùng nhìn lại track-list đầy đủ của Final Symphony II:

Jonne Valtonen
In a Roundabout Way – Fanfare

Masashi Hamauzu
FINAL FANTASY XIII – Utopia in the Sky
(Prelude to FINAL FANTASY XIII | Vanille’s Theme | Nautilus | Blinded by Light etc.)

Nobuo Uematsu
FINAL FANTASY IX – For the People of Gaia
(Vivi’s Theme | Festival of the Hunt | Mourning the Sky | Silver Dragon etc.)

Intermission

Nobuo Uematsu
FINAL FANTASY VIII – Mono no aware
(Don’t be Afraid | The Landing | Waltz for the Moon | The Oath etc.)

Nobuo Uematsu
FINAL FANTASY V – Library of Ancients
(Main Theme of FINAL FANTASY V | Reina’s Theme | Spreading Grand Wings | The Evil Lord X-Death etc.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.