Goetia sẽ là dự án đầu tiên nhận được hỗ trợ từ Square Enix Collective trong năm nay

0

collective_logo_big

Sau chiến dịch Kickstarter thành công vào năm ngoái với 2 tựa game  Moon Hunters và Black The Fall, dự án đầu tiên sẽ nhận được hỗ trợ từ Square Enix Collective trong năm 2015 là Goetia, trò chơi point-and-click mà sẽ lấy bối cảnh phiêu lưu trong một lâu đài cổ bị ma ám ở Anh trong thế chiến thứ II. Người chơi sẽ vào vai Abigail Blackwood cô gái đã chết từ 50 năm trước, bạn sẽ phải hiểu những lời giải cho những câu hỏi quan trọng như: Mọi người đang ở đâu? Tại sao bạn lại ở đây? Những gì đã xảy ra cho gia đình từ sau cái chết của bạn…

Tựa game này được phát triển bởi Sushee một studio ở Pháp, họ đã lần đầu tiên gửi đề xuất dự án đến Collective vào năm ngoái và nhận tới 90% phiếu bầu đồng ý từ phía người chơi. Sau khi nhận được hỗ trợ lớn tứ cộng đồng, nhà phát triển này đã bắt tay vào thực hiện dự án kickstarter của riêng mình với mục tiêu $30.000

Benjamin Anseaume, trưởng nhóm thiết kế đồng thời là director của Goetia chia sẻ “Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi biết những gì mọi người nghĩ về Goetia, nên chúng tôi đã bắt tay vào Kickstarter của riêng mình ngay bây giờ. Đó là một cách thật tuyệt vời để chúng tôi có thể nhận được phản hồi từ phía người chơi và giúp mang đến một chất lượng tốt nhất có thể, cộng với việc chúng tôi có thể giữ được quyền sáng tạo cá nhân và hoàn toàn độc lập. Cám ơn tất cả các bạn vì đã ủng hộ”

Phil Elliott người đứng đầu dự án Collective cho biết: “Ngay khi trông thấy Goetia trong danh sách các dự án đề xuất, chúng tôi lập tức muốn được chơi tựa game này, nó là một sự pha trộn tuyệt vời giữa những bí ẩn và khám phá, cùng một vài nút thắt ấn tượng, và tôi tin rằng đội ngũ của Sushee sẽ mang đến một trải nghiệm thật sự đáng nhớ”

Square Enix Collective là một tổ chức nhằm giúp những nhà phát triển độc lập tìm kiếm người chơi cho các dự án của mình thông qua các phương tiện truyền thông. Những dự án này sẽ nhận được hỗ trợ bởi việc gây quỹ từ cộng đồng và tiếp nhận những những ý kiến, đóng góp từ họ. Tuy nhiên nhà phát triển vẫn có quyền lựa chọn giữa các ý kiến, toàn quyền nắm giữ dự án và hướng nó đi theo cách nào.

Final Fantasy Fan Club VN – Theo Squareportal

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=e8PJAfgr1lo]

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.