Hajime Tabata úp mở về một trải nghiệm gameplay mới cho Final Fantasy XV

0

Hajime Tabata, đạo diễn của Final Fantasy XV trong một bài phỏng vấn mới đây với GameInformer đã hé lộ thông tin gây tò mò dành cho tựa game này bên cạnh những bổ sung dành cho cốt truyện.

Có một thứ nữa – một trải nghiệm gameplay hoàn toàn khác lạ mà tôi muốn dành cho những người chơi của Final Fantasy XV”, Tabata nói. “Tôi chưa thể nói gì vào lúc này cả. Chúng tôi đang đánh giá các kế hoạch để định hình ý tưởng và đưa ra được công bố chính xác vào đầu năm sau”.

Tabata cũng khẳng định rằng ông và nhóm của mình muốn phát hành các DLC có liên hệ trực tiếp đến cốt truyện chính của Final Fantasy XV và phải có ảnh hưởng lớn chứ không phải “những thứ râu ria không liên quan“. Đó là những nội dung mà họ hướng tới cho DLC trong tương lai.

Nhóm phát triển cũng đã có được một cái kết chính thức và đảm bảo hài lòng cho người hâm mộ. Theo lời Tabata, hành trình của Final Fantasy XV bắt đầu với người hâm mộ nên ông cũng muốn nó kết thúc theo cách đó.

Chúng tôi đã có ý tưởng này từ khá lâu về cách thức đặt dấu chấm hết cho tựa game này. Chúng tôi gọi nó là ‘Kết thúc của cuộc hành trình – kết thúc chuyến phiêu lưu của chúng tôi’. Đây là dự án được hình thành cùng với người hâm mộ và chúng tôi muốn nó được khép lại một cách tương tự”.

Cuối cùng khi được hỏi liệu những tựa game Final Fantasy tiếp theo có tiếp tục sử dụng mô hình kinh doanh như Final Fantasy XV không, Tabata đã trả lời:

Tôi nghĩ vấn đề ở đây là những người thực hiện các tựa game Final Fantasy sau này sẽ có thêm lựa chọn với hình thức game dịch vụ này để tương tác được với người hâm mộ nhiều hơn, không phải chỉ trong một thời điểm nhất định mà trong một thời gian dài. Tôi nghĩ lựa chọn này, kiểu hoạt động này là thứ mà [Square Enix] muốn Final Fantasy đi theo”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.