Hâm nóng không khí cuối năm cùng Mobius Final Fantasy

0

Bạn đang tìm kiếm điều gì đó đặc biệt cho dịp lễ Giáng sinh và năm mới? Hãy đến với Mobius Final Fantasy vì trong tháng 12 này, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện đi kèm với các phần quà thú vị.

banner_happy_holidays

Welcome Back Campaign (từ ngày 1 đến 30 tháng 12) – Những người chơi thường xuyên đều nhận được 20 Ability Ticket, sử dụng để mua Ability Card. Game thủ mới đã hoàn thành phần hướng dẫn chơi cùng những người đăng nhập lại tài khoản sau ít nhất 30 ngày thì sẽ được tặng “Mobius Gift Box” chứa các phần thưởng đặc biệt.

Free Summon Campaign (từ ngày 1 đến 20 tháng 12) – Người chơi sẽ nhận được phần quà tuỳ thuộc vào số lượng người chơi mới hoặc cũ quay trở lại game trong thời gian diễn ra sự kiện. Căn cứ vào con số cuối cùng, các bạn có thể nhận được tối đa 8 lượt quay summon. Từ ngày 24 tháng 12, game sẽ cho phép quay miễn phí mỗi ngày một lần cho đến hết số lượng được nhận. Chi tiết các bạn tìm hiểu tại đây.

Holiday Webpage Share Campaign (từ ngày 1 đến 20 tháng 12) – Căn cứ vào số lần trang web http://holiday.mobiusfinalfantasy.com/index.html được chia sẻ trên mạng xã hội thông qua nút “Share”, người chơi có cơ hội nhận được tối đa 30 Ability Ticket, nguyên liệu nâng cấp Growstar và những phần thưởng giá trị khác nếu như lượng chia sẻ đạt 150.000.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.