Hàng tấn thông tin chi tiết mới về Final Fantasy XV qua sự kiện Jump Festa

0

FFXV-team

Final Fantasy XV đã có một đoạn trailer mới vào hôm nay tại sự kiện Jump Festa cùng với đó là 2 video khác giới thiệu về nhân vật mới cùng khám phá thành phố, tất cả những thông tin mới nhất về tựa game này mà chúng ta có thể nhận thấy sẽ được liệt kê chi tiết dưới đây:

 • Kẻ khổng lồ trong đoạn trailer có tên gọi là Titan, một summon đã quá quen thuộc trong dòng game, và bạn cần phải đánh bại nó nếu muốn triệu hồi tên to xác này.
 • Tương tự các summon trong game cũng sẽ cần bị đánh bại trước khi trở thành thú triệu hồi. Các summon sẽ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, nhưng Titan sẽ không xuất hiện trong bản Demo sắp tới mà sẽ được thay bằng một cái tên khác với tầm ảnh hưởng thấp hơn với cốt truyện, nhà phát triển nói rằng người chơi sẽ nhận được những bất ngờ thực sự khi triệu hồi nó.
 • Thị trấn trong game sẽ được nối tiếp hoàn toàn liền mạch, hiện tại họ vẫn đang cố gắng thực hiện điều này và chúng sẽ thực sự đạt được điều này với bản demo Episode Duscae.
 • Thị trấn xuất hiện trong trailer có tên là “Lestarg” và nó gắn liền với cốt truyện về Titan, đây không phải là một trong các thị trấn lớn nhất game, và tương tự Titan nó sẽ không xuất hiện trong bản Demo. Nó cũng sẽ cung cấp các cửa hàng để bạn mua sắm, hoặc ăn uống nghỉ ngơi trong khách sạn
 • Tướng quân Cor Leonis sẽ xuất hiện và tham gia chiến đấu cùng nhóm nhân vật chính, sẽ có những nhân vật tham gia vào đội ngũ của bạn với tư cách là một khách mời và Cor Leonis là ví dụ điển hình.
 • Việc cắm trại và nghỉ ngơi thực sự quan trong với tựa game này, trong các bản Final Fantasy trước đây, việc cắm trại luôn khá cần thiết nhưng với Final Fantasy XV nó sẽ được đưa lên một tầm cao mới.
 • Bạn có thể mua thực phẩm và nấu ăn ở tại trại, chúng sẽ mang lại các hiệu ứng “buff”, nhưng nếu bạn không ngủ những hiệu ứng này sẽ biến mất, ngoài ra chỉ có thể lên level thông qua việc ngủ, và đây có lẽ là cách game cung cấp cho người chơi tự làm khó bản thân khi thử vượt qua game ở cấp độ thấp nhất
 • Các nhân vật chỉ có thể hoạt động trong 3 ngày không ngủ nghỉ.
 • Một ngày trong game tương ứng với 60 phút ngoài đời và nó có cả ngày và đêm, khoảng 40 đến 45p cho ban ngày và phần còn lại là của ban đêm, tuy nhiên điều này vẫn còn trong giai đoạn phát triển
 • Ngoài chiếc RHS-113 người chơi cũng có thể di chuyển bằng xe lửa và dĩ nhiên bạn cũng có thể di chuyển và tìm tòi khám phá trong xe lửa.
 • Nhân vật nữ mới Cindy hoặc Cidney với bản tiếng Nhật (có lẽ đây thực sự là Cid nữ đầu tiên trong dòng) là một thợ cơ khí người sẽ có liên quan đến gameplay và hỗ trợ bạn trong quá trình chơi, và tin mừng là cô ấy sẽ xuất hiện trong Demo.

 • Hiện tại các hiệu ứng phép thuật không quá ấn tượng nên Square Enix đã không hiển thị chúng, họ cần tiếp tục hoàn thiện nó nhưng là chỉ sau khi đã kết thúc công việc với các Summon.
 • Lúc đầu, nhóm phát triển dự định chỉ Noctis có thể sử dụng phép thuật, nhưng họ cho rằng điều này sẽ khiến game kém thú vị, nên đã có một vài chỉnh sửa để mọi thành viên trong nhóm đều có thể dùng chúng.
 • Insomnia là tên gọi thủ đô của Lucis, điều này lý giải dòng chữ trên biển xe của Noctis. Đoạn video tiếp là sự giới thiệu việc Noctis cũng những người bạn lái xe tới “Lestarg”, nơi có rất nhiều các NPC, và khi bạn đi lại gần họ bạn có thể nghe thấy họ nói chuyện. Ngoài ra còn có một chế độ cho phép bạn điều khiển con chó để khám phá thị trấn này, tuy nhiên cũng như nhiều yếu tố khác, thị trấn Lestarg vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Tabata còn nói đùa rằng ông sẽ giới thiệu thêm về con chó nếu như có nhiều người yêu cầu điều này.

Final Fantasy XV hiện đang được phát triển trên Xbox One và Ps4

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.