Hành động sẽ là yếu tố quan trọng trong Final Fantasy VII Remake

0

Square Enix vừa đăng tải bản tin tuyển dụng nhân viên thiết kế 3DCG làm việc ở vị trí thiết kế VFX cho tựa game Final Fantasy VII Remake.Có một điều đặc biệt ở lần tuyển dụng này là trò chơi đã chính thức được mô tả là game thể loại hành động.

Vị trí VFX designer này yêu cầu am hiểu về tạo hiệu ứng, sử dụng Unreal Engine 4. Đồng thời người đảm nhận còn phải phối hợp với lập trình viên để xây dựng các quy tắc cho phép sản xuất dữ liệu hàng loạt.

Phần mô tả công việc có đoạn viết như sau:

アクションとしてリメイクされるFINAL FANTASY VII REMAKEの中核を担うポジションで活躍することができます。
新しいFINAL FANTASYアクションとして世界に挑戦するチャンスです。

“Bạn sẽ được tham gia vào vị trí đóng vai trò chủ chốt trong Final Fantasy VII Remake khi trò chơi đang được làm lại dưới dạng game hành động. Đây là cơ hội rất tốt để bạn chinh phục thế giới với một tựa game action Final Fantasy.”

Trước đây chúng ta đã từng thấy những yếu tố hành động trong một số hình ảnh rò rỉ cũng như bài phỏng vấn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Square Enix xác nhận nội dung này.

Tuy nhiên các bạn cũng cần nhớ rằng “action game” là một định nghĩa tương đối chung chung tại Nhật Bản, thế nên khả năng lớn nhất Final Fantasy VII Remakesẽ thuộc về thể loại nhập vai hành động (Action RPG).

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.