Hầu hết các thế giới trong Kingdom Hearts III là hoàn toàn mới

0

20150623_100226

Tetsuya Nomura hiện đang khá bận rộn sau khi Square Enix công bố ông sẽ làm đạo diễn Final Fantasy VII Remake cho PlayStation 4 tại E3. Nhưng chúng ta cũng có một số tin tức mới nhất về Kingdom Hearts III, tựa game ông cũng đóng vai trò chính trong đội ngũ phát triển. Nomura đã có một số chia sẻ trong một bài phỏng vấn với tạp chí Famitsu.

  • Hệ thống chiến đấu của Kingdom Hearts III sẽ không giống như deck command (các lệnh đưa ra theo thẻ bài) trong Birth by Sleep mà có phần “truyền thống” hơn với những lệnh như “fight” (chiến đấu) hay “magic” (phép thuật).
  • Bằng cách cho phép nhân vật chạy tự do, sự cơ động của Sora sẽ có phần khác. Cậu có thể đi trên mọi thứ đơn giản bằng các hành động nhảy và chạy, và có thể chạy lên cả tường.
  • Bên cạnh Olympus, hầu hết các thế giới trong Kingdom Hearts III sẽ là mới hoàn toàn, ví dụ như thế giới Tangled được giới thiệu trong E3.
  • Như Nomura đã từng đề cập, Kingdom Hearts III sẽ có phần cốt truyện dành cho Xehanort, nhưng series Kingdom Hearts sẽ chưa chấm dứt (nói chính xác thì Kingdom Hearts III sẽ là phần cuối của chương “Dark Seeker”). Square Enix đã quyết định sẽ làm gì với các nhân vật mà người hâm mộ quan tâm đến, và họ sẽ tránh làm những việc có thể gây thất vọng.
  • Square Enix có lẽ đã quyết định thời điểm phát hành, nhưng chưa thể cho biết gì thêm. Thông tin chi tiết hơn có thể xuất hiện tại sự kiện D23 Expo diễn ra vào ngày 03/11.
  • Quá trình phát triển Kingdom Hearts III đang khá thuận lợi. Đội ngũ làm game đang nghĩ đến những đoạn phim bí mật và những sự kiện diễn ra trong phần kết.

Kingdom Hearts III hiện đang được phát triển cho PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.