JSC và Square Enix bất ngờ công bố một phiên bản MMORPG của Final Fantasy XV cho mobile

0

Nhà phát triển đến từ Hàn Quốc JSC cùng Square Enix hôm nay vừa công bố đang thực hiện một tựa game dành cho di động lấy bối cảnh thế giới của Final Fantasy XV. Họ sẽ cùng phối hợp với một công ty khác là GAEA để thực hiện trò chơi này, trong khi đó Shanghai Oriental Pearl sẽ chịu trách nhiệm phát hành với mục tiêu ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc. 

Final Fantasy XV Mobile (tên tạm thời) sẽ là một MMORPG (game nhập vai trực tuyến) dựa trên Final Fantasy XV của Square Enix, vốn có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One từ tháng 11/2016. Không giống phiên bản gốc, bản spinoff lần này sẽ tập trung nhiều vào multiplayer, được tối ưu hoá cho môi trường di động. Bạn sẽ có dịp tận hưởng các trận chiến đa dạng và điều khiển bằng các thao tác cảm ứng. Game cũng có nhiều nội dung chưa từng xuất hiện trong kịch bản của Final Fantasy XV, mở rộng và khai thác tối đa vào các truyền thuyết.

Một thông tin khác được hé lộ đó là cốt truyện được đặt trong một thế giới song song với Final Fantasy XV, bắt đầu ngay khi hoàng tử Noctis lên đường trên chuyến hành trình của mình. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính, du hành cùng các đồng đội để cứu thế giới khỏi các mối đe doạ. Nhiều địa danh mới sẽ xuất hiện như Great Pagoda hay những lục địa bay lơ lửng trên bầu trời. Được biết game sẽ sử dụng nền tảng Ureal Engine 4.

Park Ji-Young, CEO của JSC cho biết: “Final Fantasy XV có một cốt truyện và các nhân vật rất cuốn hút, kèm theo đó là một cảm giác JRPG đặc trưng. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để truyển tải được những yếu tố đó”.

Final Fantasy XV Mobile, như đã đề cập ở đầu bài viết, sẽ phát hành đầu tiên ở Trung Quốc. Tuy nhiên phiên bản quốc tế cũng đã được lên kế hoạch cụ thể. Thông tin cùng trailer chính thức sẽ được nhà sản xuất tung ra trong nửa đầu năm nay.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.