Khâu lồng tiếng cho cốt truyện chính của Final Fantasy VII Remake sắp hoàn tất

0

Nhà sản xuất Yoshinori Kitase đã công nhận điều này.

Tạp chí Dengeki PlayStation số mới nhất vừa rồi đã có buổi trò chuyện cùng với nhà sản xuất Yoshinori Kitase về tựa game Final Fantasy VII Remake, và ông đã thông báo rằng công đoạn lồng tiếng cho cốt truyện chính của game sắp sửa hoàn tất, tuy nhiên ý định của ông ở đây muốn đề cập đến Final Fantasy VII Remake Episode 1 hay là toàn bộ các Episode vẫn còn là một bí ẩn.

Chúng tôi cần phải chuẩn bị chu đáo khi bắt tay vào phát triển phiên bản remake dành cho Final Fantasy VII . Các diễn viên lồng tiếng đã gần hoàn tất công việc của mình trong cốt truyện chính. Các fan hâm mộ có lẽ vẫn còn giữ hình ảnh của Cloud trong ‘Final Fantasy VII: Advent Children’, nhưng chúng ta đang quay trở về với  thời ‘nguyên thủy’ của Cloud trước sự kiện Advent Children, nên cảm xúc và diễn xuất sẽ mang lại một luồng không khí hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất Kitase cũng đề cập sơ lại về những công bố hồi tháng trước, và ông cũng nói rằng: “Tôi sẽ để cho mọi người suy nghĩ ý nghĩa của nhân vật Sephiroth vốn không tồn tại trong phiên bản đầu.” (Phải chăng ý của ông là cái cánh đen?)

Final Fantasy VII Remake hiện đang được phát triển cho hệ máy PlayStation 4.

Nguồn tin tức đến từ Gematsu.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.