KHinsider tái hiện hình ảnh thanh keyblade biến hình của Sora trong Kingdom Hearts III

0

kh3_keyblades

Đầu tháng trước tại sự kiện chào mừng việc ra mắt Kingdom Hearts 2.5 HD Remix diễn ra tại Burbank, California, Square Enix đã mang tới những hình ảnh đầu tiên trong Kingdom Hearts III nhưng điều đáng tiếc là những hình ảnh này không được công bố rộng rãi ra ngoài mà chỉ dành cho những thành viên có mặt tại sự kiện.

Tuy nhiên điều này không ngăn cản được những thành viên đầy nhiệt huyết và niềm đam mê muốn chia sẻ mọi thứ đã nhìn thấy với toàn bộ cộng đồng người hâm mộ. Trước đó thành viên Zephyr của diễn đàn KHinsider đã từng mang đến bức họa tái hiện lại khung cảnh Sora trong một thư viện với rất nhiều chi tiết đặc sắc, và lần này anh ấy lại tiếp tục mang đến một tác phẩm mới về thanh keyblade biến hình của Sora trong Kingdom Hearts III thông qua trí nhớ của bản thân.

Thanh kiếm mới này có rất nhiều điểm tương đồng với những thanh keyblade trước đây, nó có phong cách thiết kế giống với Brightcrest, sự phối màu như Oathkeeper và ngôi sao như của Starlight.

Trong cảnh trình chiếu, đầu tiên Sora sử dụng nó để bắn với 2 khẩu súng ngắn trước khi hợp chúng lại thành một khẩu canon và tích trữ năng lượng trong khoảng thời gian ngắn trước khi tung ra một luồng ánh sáng đầy uy lực với rất nhiều màu sắc.

Nguồn: KHInsider

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.