Không có chuyện phát hành sớm bản digital của Final Fantasy VII Remake

0

Bản đĩa vật lý của tựa game đang rất được mong chờ – Final Fantasy VII Remake – hiện đã được đưa đến tay người dùng trước ngày phát hành 10/04/2020 tại các thị trường như Châu Âu và Úc do Square Enix quyết định vận chuyển sớm hơn dự kiến vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Sự việc này làm thất vọng những người hâm mộ lựa chọn download game thay vì mua đĩa. Hiện nay nhiều game thủ đang yêu cầu Square Enix ấn nút để phiên bản digital được ra mắt sớm hơn, tuy nhiên nhà phát hành đã nói không.

“Chúng tôi hiểu được sự bất bình của các bạn khi thấy game được bán ra ở một số nơi, các gói vận chuyển của chúng tôi đến các nhà bán lẻ khác trên thế giới vẫn dự kiến đúng lịch trình để lên kệ vào ngày 10 tháng 04”. Square Enix giải thích. “Thay đổi ngày phát hành digital vào lúc này có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến hậu cần có thể làm hỏng việc ra mắt đối với tất cả mọi người. Vì thế, chúng tôi vẫn giữ nguyên ngày phát hành hiện tại. Cám ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi”.

Hiện tại nếu đã đặt trước Final Fantasy VII Remake qua PlayStation Network, bạn đã có thể pre-load để ngay khi nhà sản xuất mở khoá là có thể thưởng thức ngay siêu phẩm này.

“Chúng tôi biết do đại dịch COVID-10 mà nhiều người đang phải ở nhà và chịu áp lực do băng thông internet bị giảm. Chúng tôi muốn cho người hâm mộ của mình thêm thời gian để tải game về”. Producer Yoshinori Kitase cho biết.

Final Fantasy Fan Club VN
Source Eurogamer Square Enix

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.