Không có đủ thời gian cho Mobius Final Fantasy ư? Hãy thử chế độ Story Digest mới

0

Phiên bản quốc tế của trò chơi Mobius Final Fantasy vừa được bổ sung thêm một chế độ rất thú vị là Story Digest.

Đúng như tên gọi, chế độ này cho phép bạn thưởng thức cốt truyện của game một cách tóm tắt, cô đọng nhất, đồng nghĩa với việc bạn có thể rút ngắn thời gian hoàn thành phần story. Nếu như bạn chưa chơi game lần nào hoặc muốn trải nghiệm lại một lần nữa thì bạn đã gặp may rồi đấy.

Story Digest bao quát toàn bộ Act 1: Warrior of Light, bắt đầu từ Chapter 1 – 3: Prophecy and Fate, sau khi hoàn thành sẽ mở khóa Chapter 4-6 rồi 7-8 và kết thúc.

Bất kỳ ai cũng có thể chơi chế độ này cho dù đã hoàn thành phần chơi bình thường hay chưa và hoàn toàn tách biệt, không có giới hạn về thời gian.

Mobius Final Fantasy có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Game có thể đạt đến chất lượng đồ họa 4K và chạy ở 120fps. Đội ngũ phát triển là những người đã từng tham gia vào Final Fantasy XIII, Final Fantasy X, Final Fantasy VII, Final Fantasy XIII và thậm chí là cả Final Fantasy VII Remake sắp ra mắt. Những sự kiện liên kết với các tựa game khác trong series cũng thường xuyên được tổ chức. Hãy thử qua một lần và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Final Fantasy Union

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.