Kingdom Hearts: Unchained χ chào mừng ngày lễ Halloween tại Daybreak Town

0

boss-1024x577

Square Enix và Disney đang phối hợp cùng nhau để mang tới những món đồ mang phong cách Halloween vào tựa game Kingdom Hearts: Unchained χ trong tháng Mười này. Người chơi sẽ được tham gia vào một số sự kiện đặc biệt được mở trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhóm sản xuất đã chuẩn bị khá nhiều event với các phần quà là những vật phẩm quý giá, những bộ trang phục đẹp mắt và hơn thế nữa. Jack Skellington, Halloween Town Sora cũng sẽ xuất hiện trong tháng này.

  • Jack Skellington Medal Event (từ 01 đến 16 tháng 10) – Đánh bại những con quái Heartless được thiết kế lại theo chủ đề Halloween để nhận được Huy hiệu Jack Skellington.
  • Weekend Raid Events All Month (từ ngày 01 đến 30 tháng 10) – Mỗi dịp cuối tuần, người chơi sẽ được tham gia các trận đấu boss khó nhằn Hocus Pocus để nhận được các huy hiệu của Chip, Dale và Moogle, sử dụng để nâng cấp huy hiệu nhân vật cũng như lấy được Munney.
  • Coliseum Ranking Prizes (từ ngày 01 đến 31 tháng 10) – Hoàn thành các nhiệm vụ xếp hạng trong Coliseum để nhận các nâng cấp kỹ năng cực mạnh và trang phục Ma cà rồng đặc biệt.
  • Extra Coliseum Event (từ ngày 03 đến 09 tháng 10) – Người chơi ở cấp độ cao có thể nhận được Gem dùng cho việc nâng cấp Keyblade khi thách đấu với Cloud hay các đối thủ “khủng” khác trong Colesium.
  • Vào cuối tháng, Halloween Heartless sẽ quay trở lại để người chơi có thể lấy huy hiệu Halloween Sora và một số phần thưởng khác.

Kingdom Hearts: Unchained χ là tựa game miễn phí trên các thiết bị iOS và Android.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.