Kingdom Hearts Unchained χ phát hành tại Bắc Mỹ cùng lời nhắn từ Nomura

0

uncained.png

Như vậy là Kingdom Hearts Unchained χ đã chính thức được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ dành cho iOS và Android. Các bạn có thể download theo link bên dưới:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/kingdom-hearts-unchained-ch/id1086859120?l=ja&ls=1&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.khuxww

Tựa game dành cho di động này kể về thời kỳ đầu tiên trong mạch truyện của Kingdom Hearts, lấy bối cảnh thế giới thần tiên giai đoạn trước Cuộc chiến Keyblade.

Game sẽ yêu cầu người chơi tải về thêm khoảng 700MB sau khi cài đặt và cần dung lượng bộ nhớ 1.1GB.

Đạo diễn Tetsuya Nomura đã có những lời nhắn nhủ gửi đến người hâm mộ dòng game này khi phát hành Kingdom Hearts Unchained χ.

“Chúng tôi muốn cám ơn đến tất cả những người hâm mộ đã rất kiên nhẫn chờ đợi KINGDOM HEARTS Unchained χ phát hành tại Mỹ. Kể từ khi phát hành trò chơi tại Nhật, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thời điểm nó sẽ có mặt ở Mỹ. Vì đây là game KINGDOM HEARTS đầu tiên chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bên ngoài Nhật Bản, nên nó sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường; nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng đã sẵn sàng để cung cấp dịch vụ cho KINGDOM HEARTS Unchained χ tại Bắc Mỹ.

KINGDOM HEARTS Unchained χ khai thác những phần sớm nhất trong cốt truyện của series KINGDOM HEARTS, và cũng là những khởi đầu mới. Mạch truyện chính có thể sẽ diễn biến khá chậm nhưng mục tiêu chính là để trải nghiệm cảm giác những người chơi khác cũng đang có mặt trong thế giới với bạn. Bằng việc hé lộ những bí mật đằng sau thời kỳ “cố tích”, và khám phá sự thật dẫn đến Cuộc chiến Keyblade, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ cảm thấy thích KINGDOM HEARTS II.8 nhiều hơn nữa. Và có một điều chắc chắn là nó không chỉ liên kết đến KINGDOM HEARTS III mà còn nhiều thứ sau đó. 

Lối chơi sẽ khác nhiều so với những gì các bạn quen thuộc với các tựa game KINGDOM HEARTS trước đây. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hướng đến mục tiêu “chiến thắng một lượt”, tập trung đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị trong một thời gian ngắn khi sử dụng điện thoại. Kết cấu trận chiến được thiết kế bởi nhân vật chủ chốt của The World Ends with You, cũng là đồng đạo diễn KINGDOM HEARTS Unchained χ, Hiroyuki Ito, nên nếu như bạn đã từng chơi The World Ends With You thì sẽ nhận ra những nét tương đồng. Chúng tôi đưa vào game rất nhiều yếu tố như thu thập và nâng cấp các huy chương, chức năng tuỳ biến hình đại diện, giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm, hệ thống xếp hạng và rất nhiều rất nhiều nữa. Người chơi sẽ có được cảm giác thân thuộc của một game thuộc thương hiệu KINGDOM HEARTS.

Chúng tôi hi vọng mọi người có thể du hành vào thế giới KINGDOM HEARTS không chỉ với tựa game này mà còn với trò chơi sắp ra mắt, KINGDOM HEARTS HD II.8 Final Chapter Prologue và KINGDOM HEARTS III. Bên cạnh đó, với một cốt truyện nguyên gốc, có những yếu tố mà người mới chơi có thể thưởng thức, cũng rất dễ nắm bắt, các bạn hoàn toàn cảm thấy thú vị mặc dù chưa chơi KINGDOM HEARTS trước đó. Sẽ rất tuyệt nếu như cả fan gạo cội lẫn những người mới có cơ hội chơi trò chơi này.

Tetsuya Nomura

Đạo diễn series KINGDOM HEARTS”

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.