Kung Fu Tea ra mắt đồ uống có chủ đề Final Fantasy X/X-2 tại Mỹ

0

Hãng Square Enix sắp tới sẽ hợp tác cùng với Kung Fu Tea để tung ra một đồ uống độc đáo được lấy cảm hứng từ Final Fantasy X/X-2 nhân dịp phiên bản HD Remaster chuẩn bị được phát hành trên hệ máy Nintendo Switch và Xbox One.

Từ ngày 25/03 đến 20/04, Tidus & Yuna’s Grape Elixir (chính là món trà kem dâu Kung Fu Tea) sẽ được bán tại hơn 170 cửa hàng trên toàn nước Mỹ. Khách mua hàng sẽ nhận được những sticker được in hình ảnh do Nomura Tetsuya sáng tác. Thức uống này là sự kết hợp giữa nho đen tươi và mứt quả mọng, bên trên phủ một lớp kem Milk Cap nổi tiếng của Kung Fu Tea.

Ngoài ra người hâm mộ còn có cơ hội nhận được phần quà giveaway là phiên bản digital của Final Fantasy X/X-2 HD Remaster hoặc đặc biệt hơn là những chiếc máy Xbox One hoặc Switch có thiết kế độc đáo từ các kênh mạng xã hội của Kung Fu Tea.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng Square Enix và tin chắc rằng những khách hàng thân thiết của mình sẽ vô cùng thích thú với Tidus & Yuna’s Grape Elixir”, Mai Shi, Giám đốc Marketing và PR của Kung Fu Tea cho biết. “Chúng tôi hi vọng món đồ uống này sẽ giúp các game thủ cảm thấy tươi tỉnh hơn sau những chuyến phiêu lưu đáng nhớ trong thế giới Spira và Final Fantasy X | X-2 HD Remaster“.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.