Lắng nghe Tai Yasue chia sẻ về những định hướng cho Kingdom Hearts

0

Qua 2 bài phỏng vấn gần đây với IGN và Kotaku, co-director Tai Yasue của series Kingdom Hearts đã chia sẻ cho chúng ta biết việc đưa Kingdom Hearts 1,5 và 2,5 Remix lên Ps4 là hoàn toàn có thể xảy ra, ngoài ra trong Kingdom Hearts III thế giới hoạt hình của Disney sẽ không phải là duy nhất, hiện tại Marvel và Star Wars đang được xem xét để đưa vào Kingdom Hearts III.

Các bạn có thể theo dõi những gì Tai Yasue đã chia sẻ dưới đây.

 Bài phỏng vấn với IGN về Kingdom Hearts 1,5 và 2,5 Remix.

110614-e3-2014-kh-hd-2-5-remix-tai-yasue-interview-dengeki-004

Yasue: “Khi lần đầu tiên lên ý tưởng cho Kingdom Hearts III, chúng tôi đã luôn suy nghĩ về việc 1,5 và sau đó là 2,5 Remix, chúng tôi muốn cả 3 tựa game này sẽ cùng xuất hiện 1 lúc. Việc đưa game lên Ps4 là một điều mới mẻ mà chúng tôi sẽ xem xét kĩ khi quyết định. Chúng tôi biết những gì mà người chơi của mình mong muốn, vì thế nên vấn đề này sẽ được thăm dò độ khả thi để có thể tiến hành. Tuy nhiên tôi cũng như đội ngũ phát triển sẽ chưa thể đưa ra bất kì thông báo nào trong thời điểm này”

Trong khi những game thủ Sony có khả năng sẽ đánh giá cao điều này, việc đưa Kingdom Hearts III lên Ps4 cũng như Xbox One, họ cũng cho rằng những người chơi sở hữu Xbox thực sự cần các phiên bản tiền nhiệm hơn bất cứ ai khác. Khi được hỏi về phiên bản 1,5 và 2,5 Remix trên Xbox bao giờ mới được xuất hiện, Yasue đã khá ngập ngừng. Mặc dù lý do đằng sau việc này ban đầu được cho rằng là vấn đề bản quyền với Sony, nhưng có vẻ như các yếu tố trong game cũng là một phần lớn gây nên khó khăn trên.

Yasue: “Đó thực sự là một câu hỏi muôn thuở. Có rất nhiều vấn đề cần phải chúng tôi cân nhắc khi nói tới console. Một trong số đó là những gì mà người chơi mong muốn, vì thế chúng tôi thực sự sẽ xem xét kĩ điều này. Nhưng cũng có những khó khăn nhất định trong lộ trình, khi chúng ta không hề muốn việc phát triển của Kingdom Hearts III bị chậm lại, vì vậy chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về nó. Tất cả những điều này sẽ tiếp tục được cân nhắc và chúng tôi sẽ sớm đưa ra một quyết định cuối cùng”

http://widgets.ign.com/video/embed/content.html?url=http://www.ign.com/videos/2014/12/01/unboxing-the-kingdom-hearts-hd-25-remix-collectors-edition

Bải phỏng vấn về Kingdom Hearts III với Kotaku

kingdom-hearts-3
Yasue: “Yeah, tôi không thể đi vào chi tiết, nhưng sẽ có rất nhiều các yếu tố mới đến từ Disney và chúng tôi đã có trong tay tất cả những điều đó. Có rất nhiều thứ để xem xét, lựa chọn, những yếu tố mới thực sự rất tốt, họ đã cung cấp rất nhiều bản in lẫn bản vẽ”

Yasue: “Chúng ta sẽ được đến với một thế giới vô cùng độc đáo. Chúng tôi muốn tựa game Kingdom Hearts mới của mình thật đa dạng và phong phú, vì thế chúng tôi không muốn chỉ có 1 thế giới hay những thứ trông na ná nhau lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi thế giới sẽ phải có những ý nghĩa riêng của nó trong cốt truyện. Ví dụ như ở bản Birth By Sleep, trong phần về Cinderella, các nhân vật phải học hỏi một thứ quan trọng từ cô. Ngoài ra với phong cách đậm chất hành động, một thế giới cần có cái gì đó làm cho làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn? Có rất nhiều điều tôi không thể nói ra, nhưng thực sự chúng tôi cần phải cân nhắc khá nhiều thứ.”

Khi được hỏi một cách thận trọng về có khả năng Star Wars và Marvel xuất hiện không, Yasue nói rằng việc này đang được xem xét

Yasue: “Vâng, vâng, tất cả những điều đó đều đang được xem xét. Sẽ không có giới hạn nào cả, chúng tôi đang lưu tâm đến tất cả các thế giới, có rất nhiều những cái tên khá tuyệt vời, chúng tôi hạnh phúc vì điều này nhưng đồng thời nó cũng gây khó khăn rất nhiều cho việc lựa chọn”

http://widgets.ign.com/video/embed/content.html?url=http://www.ign.com/videos/2014/04/23/how-star-wars-and-marvel-could-work-in-kingdom-hearts-3

Final Fantasy Fan Club VN – Theo IGNKotaku

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.