Liệu có một sự bắt tay nào giữa Square Enix và Level-5

0

Level5-670x389

Gần đây chủ tịch của Level-5 Akihiro Hino có sự xuất hiện khá thường xuyên trước công chúng, chỉ một vài ngày trước ông đã xuất hiện tại buổi phát sóng của Sony và tiết lộ việc Level-5 sẽ thực hiện một tựa game mới trên Ps4.

Tiếp theo đó ông có mặt tại sự kiện letter from the Producer LIVE của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn để quảng bá cho tựa game Yokai Watch 2: Shinuchi. Thậm chí ông còn giới thiệu hình ảnh Jibanyan mặc bộ giáp sắt đến từ MMORPG của Square Enix.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng có điều lạ lùng gì đang xảy ra, và câu trả lời sẽ là Square Enix sẽ không có sự dính dáng gì đến thương hiệu Yokai Watch, tựa game này sẽ chỉ được phát hành bởi chính Level-5 và thậm chí nó còn không cùng một nền tảng với Final Fantasy XIV.

Tuy vậy 2 công ty này đã từng bắt tay với nhau trong quá khứ, cụ thể là Dragon Quest VIII và IX, và có lẽ sự quảng bá dành cho Yokai Watch 2 là một động thái mới giữa 2 công ty này.

Điều thú vị khá ngẫu nhiên là Chủ tịch của Square Enix, Yosuke Matsuda cũng vừa công bố sẽ ra mắt một loạt JRPG mới.

Còn về phía Hino-san, ông từng nói muốn tạo ra một sản phẩm còn xuất sắc hơn cả White Knight Chronicles cho Ps4, và một trò chơi như vậy sẽ cần nguồn nhân lực sản xuất thực sự lớn mạnh.

Sự xuất hiện của Hino có lẽ chỉ là một lời mời thân mật, nhưng cũng không thể phủ định giả thuyết việc 2 công ty đang có ý định bắt tay với nhau, dĩ nhiên tất cả sẽ chỉ là phỏng đoán cho đến khi có thông báo chính thức. Vậy hãy cùng chờ đợi xem liệu có một bom tấn được ra mắt bởi 2 ông lớn này không nhé.

Final Fantasy Fan Club VN – Theo dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.