Liệu Final Fantasy VII Remake có xuất hiện ở E3 2019 hay không?

0

Square Enix vừa công bố một chương trình truyền hình đặc biệt, được phát sóng từ Los Angeles vào thứ 2 (10/06/2019) lúc 6PM giờ PST (tức 8AM ngày 11/06/2019 giờ Việt Nam). Những ai thường xuyên theo dõi E3 thì chắc chắn sẽ nhận ra đây là thời gian cho buổi họp báo của Sony (năm nay sẽ không tổ chức).

Với những gì được đăng tải thì chúng ta có thể hi vọng vào việc xuất hiện một vài tin tức đang để mong chờ về dự án Final Fantasy VII Remake, dưới đây là những lí do vì sao.

1. Thứ gì đang bị che khuất trong khung ảnh kia?

Có thể suy diễn này hơi chủ quan nhưng hình ảnh bên trái chẳng phải là năng lượng xanh Mako hay sao?

2. Bộ Original Soundtrack sắp được phát hành trên đĩa Blu-Ray

Đây là một phần trong series “Revival Disc” của Square Enix, đưa những bộ soundtrack của các game cổ điển lên định dạng chất lượng cao. Bộ Final Fantasy VII Original Soundtrack Revival Disc sẽ được bán ra chính thức vào ngày 24/07/2019. Các bạn có thể đọc thêm chi tiết tại bài viết này.

3. Buổi hòa nhạc dành riêng cho Final Fantasy VII sẽ diễn ra tại Los Angeles ngay trước ngày diễn ra buổi truyền hình

Vào ngày 09/06 lúc 6PM giờ PST (tức 8AM ngày 10/06/2019 giờ Việt Nam), đúng 24h trước buổi phát sóng của Square Enix, concert với tên gọi “Final Fantasy VII – A Symphonic Reunion” sẽ diễn ra tại nhà hát Dolby Theatre, thành phố Los Angeles. Đây là sự kiện dành riêng cho Final Fantasy VII, các bạn có thể hình dung nó giống như Distant World nhưng chỉ bao gồm nhạc của Final Fantasy VII mà thôi.

Trên đây là những dấu hiệu rõ nét để chúng ta hi vọng được nhìn thấy phiên bản Remake một lần nữa kể từ trailer tại PlayStation Experience 2015. Tuy nhiên hãy luôn ghi nhớ điều này: tốt nhất là đừng nên kỳ vọng quá nhiều, không có gì sai nếu bản thân luôn cẩn trọng.

Final Fantasy Fan Club VN

Source The Lifestream

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.