Live Letter 31 và giới thiệu về Patch 3.4

0

“Live Letter from Producer 31” vừa diễn ra sáng nay cùng những thông tin lần một về Patch 3.4.


Patch 3.4 với tên gọi chính thức, Soul Surrender , cùng ngày phát hành chính thức đã được ấn định, đó là ngày 27.09.2016!

004.PNG

Cốt truyện chính!

Cốt truyện chính của game lại được tiếp tục. Lần này, phiên bản chuyển hướng sang nhóm Warrior of Darkness sau khi mạch truyện chính của Heavensward vừa kết thúc ở patch 3.3.

Patch 3.4 đánh dấu chương cuối của mạch truyện Alexander Raid, với tên gọi chính thức The Creator . Yoshida đã bật mí trước rằng độ khó của raid lần này sẽ dễ hơn so với hai tầng trước đó, khi mà đội ngũ đã “quá tay” khi thiết kế độ khó của game ở mức “nghẹt thở”.

Chuỗi câu truyện của The Warring Triad lại được tiếp tục. Lần này, bộ ba Warring Triad sẽ được khai mở tiếp đối thủ thứ hai kể từ lần xuất hiện đầu tiên của Sephirot The Fiend ở patch 3.2. Sophia, the Goddess.

Tiếp nối truyền thống của từng patch, hai dungeon lần này được cho ra mắt với công đồng chính là XelphatolThe Great Gubal Library (Hard)!

Cốt truyện phụ!

Hai mạch truyện phụ gây dở khóc dở cười được quan tâm nhất nay đã trở lại. Người chơi sẽ được xem tiếp diễn biến của Hildibrand trên hành trình của anh, cùng với những câu truyện “học đường” của Saint Endalim Scholasticate.

Chương tiếp theo của Anima Quest cũng như Deep Dungeon sẽ được bắt đầu tại patch 3.45. Người chơi sẽ được tiếp tục nâng cấp vũ khí Anima của mình, đồng thời khám phá những bí mật sâu hơn của Deep Dungeon.

Vốn đã được bật mí từ lâu trước đó. Câu truyện của Deep Dungeon sẽ hoàn toàn kết thúc tại tầng 100 , và kể từ tầng 101 trở đi cho đến tầng 200 được phục vụ như một phần thử thách khác dành cho các hardcore player . Deep Dungeon 2.0 sẽ quay trở lại với diện mạo mới ở phiên bản cập nhật 4.x.

010

Những cập nhật khác!

Hệ thống PvP sẽ được tiếp tục ưu ái. Ba hệ thống mới là sẽ được thêm vào:

  • Duel Mode: Người chơi sẽ được tự do thách đấu tại một khu vực mới trong Wolves’ Den. Người chơi có thể tự do ra vào trong khu vực này thoải mái.
  • Custom Mode: Không giới hạn về Job. Người chơi có thể tạo sẵn hai party để có thể thách đấu với nhau.
  • Spectate Mode: Là chức năng cho phép người chơi quan sát những đội khác đang thi đấu. Với nhiều góc camera để quan sát, đồng thời kèm theo khả năng được “đi theo” người chơi đang thi đấu. (Giống như Counter Strike)

Apartment Housing sẽ được thêm vào để phục vụ phần đông thị hiếu người chơi không được may mắn với Personal Housing trước đây. Mỗi một server, mỗi một thành phố ( Ul’dah, Grindania, Limsa ) sẽ có một “chung cư” với 512 phòng dành cho 512 người chơi nhanh tay nhất, với giá mỗi phòng là 500,000 gil . Và mỗi một apartment sẽ có một khu vực sảnh chung lớn để người chơi có thể cùng nhau thư giãn và trò chuyện.

Ngoài ra, Aquarium cũng sẽ được thêm vào sau một thời gian dài chờ đợi. Bể cá sẽ có nhiều kích cỡ, và kích thước của loài cá mà người chơi sở hữu cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng cá có thể chứa được trong bể. Đây là lúc để các Fisher lại một lần nữa tỏa sáng sau một thời gian dài ngủ đông.

035.PNG

Hệ thống Grand Company cũng sẽ được thay đổi sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Với những Rank mới sẽ được thêm vào, cùng với trang phục mới. Hệ thống Squadron cũng sẽ được thêm vào. Đây là một hệ thống cho phép người chơi “mướn” những NPC để cùng tham gia dungeon chung với mình.

Wondrous Tails cũng là một hệ thống mới được thêm vào. Người chơi sẽ cùng với cô bé Mi’qote đã từng xuất hiện ở Idyllshire kể từ thời kỳ đầu, cùng nhau hợp tác để tạo ra những câu chuyện kể được dựa theo những hành trình từ trước nay của người chơi.

Ngoài ra, Gold Saucer cũng sẽ được thay đổi. Với hệ thống Triple Triad nay đã có một khu vực riêng đặc biệt để người chơi có thể thách đấu, Lord of Verminion nay có thể queue qua Duty Finder, và Jumbo Cactpot có thể được mua tới 3 lần mỗi tuần!

Hệ thống Diadem cũng sẽ được thay đổi để chuẩn bị cho bản cập nhật lớn hơn, sẽ được ra mắt trong patch 3.5 . Những người chơi đam mê thu thập tài nguyên nay có thể tham gia Diadem thông qua khu vực riêng dành cho họ. Hệ thống điểm Spoil cũng sẽ được thay đổi, và trang bị i235 cũng sẽ được thêm vào như một hướng nâng cấp phụ dành cho người mới chơi.

Allagan Tomestone mới cũng sẽ được thêm vào để thay thế cho hệ thống cũ. Yoshida cũng “tease” trước một vài bộ trang phục sẽ có thể được quy đổi bằng hệ thống mới, cũng như một vài bộ trang phục mới được chế tạo từ những crafter.

Kết thúc buổi họp báo, Yoshida có công bố một sản phẩm ăn theo sẽ được chính thức bày bán vào khoảng giữa tháng 12, Odin Figure, song song đó là nhắc lại một số thông tin về việc mua vé để tham dự Fan Fest.

Buổi họp báo tiếp theo sẽ được diễn vào cùng thời điểm với hội chợ Tokyo Game Show vào tháng 9. Live Letter 32 sẽ có thể công bố trailer của Patch 3.4, và dĩ nhiên là sẽ đi vào giải thích chi tiết hơn về những hệ thống mới được thêm vào trong bản cập nhật này.

Final Fantasy Fanclub VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.