Lộ diện tựa game Arcade bí ẩn của Square Enix – Dissidia Final Fantasy

0

img_4992

Tựa game arcade được Square Enix úp mở trong vài tuần nay chính là phiên bản thứ 3 của Dissidia Final Fantasy. Nó vừa được chính thức được bố tại sự kiện Japan Amusement Expo 2015 tổ chức ở Chiba ngày 13 và 14 tháng 2.

img_5003

Phiên bản thứ 3 trên arcade này sẽ cho phép 6 người cùng tham gia 1 lúc vào trận chiến 3vs3. So với 2 phiên bản đầu trên PSP, đồ họa của game đã được nâng cấp một cách đáng kể, ngoài ra hệ thống chiến đấu trong game cũng sẽ được chỉnh sửa lại để phù hợp với nền tảng công nghệ mới.

img_4994 img_4995 img_4996 img_4998

Và trong một tựa game crossover như Dissidia Final Fantasy thì vấn đề đầu tiên được đặt ra là những nhân vật nào sẽ được sử dụng, với đoạn trailer đầu tiên chúng ta có thể thấy các gương mặt quen thuộc như Warrior of Light, Lightning, Cloud Strife, Terra Branford và Onion Knight, bên cạnh đó với lần ra mắt này, Final Fantasy XIV cũng lần đầu tiên góp mặt cùng những người đàn anh của mình với nhân vật Y’shtola. Nhóm phát triển cũng chưa hề tiết lộ liệu Noctis cùng đồng đội của anh hay các thành viên trong Class Zero liệu có xuất hiện trong phiên bản Dissidia Final Fantasy thứ 3 này hay không, nhưng họ cũng không quên bật mí rằng những thông tin mới sẽ được cung cấp thêm trong buổi họp báo diễn ra vào 10 tháng 4.

Các bạn có thể thưởng thức đoạn trailer dưới đây:

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.