Lời chúc năm mới từ Director Final Fantasy XIV – Naoki Yoshida

0

821c7c045c37d129f1c6e7d50a65e7bcafe36866_1-1

Naoki Yoshida – Director Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã vừa đăng tải lời chúc mừng năm mới trên trang blog của game. Ông muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ họ dành cho trò chơi và tiết lộ về kết thúc hoành tráng trong phần cốt truyện chính của A Realm Reborn. Before the Fall phần 1 ra mắt vào 20 tháng 1 năm 2015 và phần 2 được dự kiến vào tháng 3 sẽ khép lại bức màn về cốt truyện trong A Realm Reborn, thứ đã từng mang lại sự hồi sinh cho Eorzea.

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Producer và Director Yoshi-P, chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.

Nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ không ngừng từ mọi người, chúng ta đã đi qua được một năm đầu tiên từ ngày đầu phát hành A Realm Reborn. Để kỉ niệm điều này, chúng tôi đã tổ chức một sự kiện dành cho tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới và mang  tất cả những gì mình có thể làm vào XIV trong năm 2014 thông qua hàng đống sự kiện và các bản cập nhật. Và trong năm mới cùng với những cơ hội mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến cho các bạn một trải nghiệm Final Fantasy thật tuyệt vời.

Chúng tôi chỉ vừa mới hoàn thành lễ hội thứ 3 dành cho fan tại Tokyo, Nhật Bản, nhưng dường như còn không hề có thời gian để nghỉ ngơi trong dịp năm mới, đội ngũ phát triển sẽ phải tiếp tục làm việc cật lực để mang lại kết thúc hoành tráng cho cốt truyện trong A Realm Reborn thông qua bản cập nhật 2.5: Before the Fall. Và với bản mở rộng đầu tiên Heavensward không lâu sau đó, các bạn có thể thấy chắc chắn rằng đầu năm nay chúng tôi sẽ vô cùng bận rộn.

Như tôi đã trình bày trong Live letter lần thứ 19, chúng tôi đã có kế hoạch để kết thúc cốt truyện hiện tại qua 3 bản cập nhật.

chrome 21/12/2014 , 02:43:34 ?Standard Stream?FINAL FANTASY XIV FAN FESTIVAL 2014 Day2(English) - 2014/12/21 10:00Start - Niconico Live - Google Chrome

Phần 1 của Before the Fall được dự kiến ra mắt vào 20 tháng 1 với việc phát hành bản cập nhật 2.5. Trong đó sẽ có vô số những thách thức mới cho các nhà thám hiểm, bản cập nhật sẽ bao gồm khoảng 2 đến 3 nhiệm vụ trong phần cuối của cốt truyện chính, 3 dungeons mới và hồi kết của Crystal Tower và World of Darkness. Ngoài ra nó cũng sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu qua các vụ điều tra của mới (hoặc là cuối cùng) của Hildibrand. Một cuộc chiến mới chống lại Odin, Dark Divinity huyền thoại trong Urth’s Fount, trang thiết bị mới cho gatherers và crafters, rất nhiều công thức nấu ăn mới… Chúng tôi đã lên rất nhiều kế hoạch để biến bản cập nhật này thành khúc dạo đầu vững chắc cho sự kết thúc của cốt truyện 2.X.

Sẽ có rất nhiều việc cần làm trong bản 2.5 và trước khi tung ra thêm nhiều thứ nữa ở phần 2, chúng tôi sẽ cũng cấp cho người chơi thêm một chút với bản 2.51, trong đó tập trung vào việc giới thiệu Manderville Gold Saucer. Ở đó sẽ bao gồm nhiều trò chơi như đua Chocobo, chăn nuôi Chocobo hay sự trở lại của game bài trong Final Fantasy VIII – Triple Triad. Hãy cùng trông chờ vào những giờ phút thư giãn thật vui vẻ tại Gold Saucer.

FFXIV_Heavensward-8

Phần 2 của Before the Fall sẽ phát hành vào cuối tháng 3 sẽ khép lại bức màn về cốt truyện đã mang lại sự hồi sinh cho Eorzea. Những thử thách và khó khăn nào đang chờ đợi các Warrior of Light? Thời gian sẽ trả lời điều này.

Như đã giới thiệu trong năm mới với rất nhiều cuộc phiêu lưu sắp tới này, tôi sẽ thật thiếu sót nếu không mang đến một lời mào đầu thứ có lẽ mới trở thành truyền thống hàng năm và được giao phó lại cho tôi cách đây không lâu.

Louisoix, Archon và các cựu lãnh đạo của Circle of Knowing đã hi sinh tất cả mọi thứ để mong muốn nhìn thấy một Eorzea tốt đẹp hơn trong tương lai, họ đặt niềm tin của mình vào các Warrior of Light. Nhưng liệu điều đó có trở thành hiện thực? Hãy trông chờ vào Heavensward và bạn sẽ tự tìm thấy cho mình câu trả lời!

Một lần nữa, chúc mừng năm mới, và hi vọng tất cả những gì các bạn mong muốn đều có tại cửa hàng của Final Fantasy XIV trong năm 2015!

Nguồn: Square Portal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.