Lời nhắn của producer Akihiko Matsui nhân dịp kỉ niệm 18 năm Final Fantasy XI

0

Xin chào các nhà phiêu lưu!
Matsui ở đây để chia sẻ một vài lời, nhân ngày kỉ niệm lần thứ 18 của thế giới Vana’diel.

Hôm nay, ngày 16 tháng 5, đánh dấu 18 năm kể từ khi Final Fantasy XI chính thức bắt đầu.

Hiện tại, thế giới đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng virus corona chưa từng thấy và tôi mong những người đã bị lây nhiễm sẽ mong chóng bình phục.

Đội ngũ phát triển và vận hành hiện đang phải làm quen với phương thức làm việc từ xa để giúp ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Khi tình trạng này bắt đầu, chúng tôi chỉ có thể làm được một khối lượng công việc rất nhỏ do tình hình bảo mật không đảm bảo và những vấn đề liên quan đến tài nguyên, tuy nhiên nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các bộ phận trong công ty, chúng tôi vẫn có những bước tiến vững chắc để đạt năng suất tối đa. Chúng tôi đang làm việc để mang đến cho các bạn các nội dung vốn được lên kế hoạch ra mắt ở bản cập nhật Tháng 5. Điểm nổi bật chính là sự kiện 18th Vana’versary, mặc dù bị trễ hẹn 1 tháng so với dự kiến ban đầu nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để tích hợp sớm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bổ sung các nội dung liên quan đến cốt truyện. Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin trong tháng 5 nhưng có lẽ sẽ phải tìm một dịp khác để chia sẻ kế hoạch của mình.

Chúng tôi rất hận hạnh được giới thiệu logo 18th Vana’versary!

Bức hình tuyệt vời này được sáng tác bởi hoạ sĩ đại tài Chisato Asakura và chúng tôi hi vọng avatar này sẽ gợi lại cho mọi người bước khởi đầu nhỏ bé cách đây nhiều năm và chúng ta hãy cùng nhau hướng tới lễ kỉ niệm lần thứ 20 nhé.

Tôi biết năm nào mình cũng nói điều này, nhưng chúng ta có thể ăn mừng lễ Vana’versary là nhờ các bạn, những nhà du hành tuyệt với của Vana’diel, khi lựa chọn Final Fantasy XI là ngôi nhà thứ hai. Cả đội đang tìm cách để tiếp tục cung cấp cho các bạn những trải nghiệm không thể nào quên, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đang hướng về lần Vana’versary thứ 19 và 20. Chúng tôi sẽ làm hết sức để tạo nên một thế giới Vana’diel tốt nhất có thể.

Akihiko Matsui
Producer, FINAL FANTASY XI

Source PlayOnline

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.