Lời nhắn gửi của Yoshinori Kitase và Naoki Hamaguchi trên trang tuyển dụng của Business Division 1

0

Trang tuyển dụng của Business Division 1 thuộc Square Enix vừa có một số cập nhật mới, phản ánh phần nào tình hình hiện tại của 2 dự án mà họ đang thực hiện.

Business Division 1 là studio của Square Enix Japan, trước đây chịu trách nhiệm phát triển trilogy Final Fantasy XIII và bây giờ đang tập trung vào Mobius Final Fantasy, trò chơi đạt chất lượng console cho iOS, Android, PC (hỗ trợ đến độ phân giải 4K và 60fps); cùng Final Fantasy VII Remake đang rất được chờ đợi.

Người đứng đầu studio không ai khác là gương mặt quen thuộc, producer huyền thoại Yoshinori Kitase. Ngoài ra còn có cả đạo diễn Motomu Toriyama, đạo diễn hình ảnh Shintaro Takai, tác giả kịch bản Daisuke Watanabe, và một số cái tên gạo cội khác như Naoki Hamaguchi, Toshitaka Matsuda v.v…

Ngoài tin tức tìm người cho các vị trí ở cả Mobius Final Fantasy lẫn Final Fantasy VII Remake, chúng ta còn có những lời nhắn gửi đến từ Kitase-san và chỉ đạo phát triển Naoki Hamaguchi. Bài viết này được tài khoản twitter 黒凧 BlackKite dịch và đăng tải.

Business Division 1 – Giám đốc điều hành Yoshinori Kitase

Business Division 1 hiện đang sản xuất 2 tựa game Final Fantasy.

Mobius Final Fantasy là game nhập vai cho smartphone đã đạt tới con số 10 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. Chúng tôi đang tập trung hết nguồn lực để bắt đầu Chapter 2 nên cần tới những nhân viên mới. Kinh nghiệm được tham gia phát hành nội dung chất lượng cao có thể cạnh tranh với những trò chơi ở định dạng HD trong thời gian ngắn sẽ là cơ hội tốt với những ai muốn hướng đến bước tiếp theo của sự nghiệp.

Nhóm phát triển Final Fantasy VII Remake được thành lập từ những người đã đóng góp lâu năm cho series và đang tiếp tục mở rộng với nhiều thành viên đã “lớn lên cùng FFVII”. Mặc dù đã có được nền tảng nhân sự rất tốt nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục cần sự đóng góp từ những tài năng để vươn tới chất lượng cao hơn nữa.

Các bạn có muốn thử sức mình với 2 trò chơi Final Fantasy cùng chúng tôi không?

Chúng tôi rất mong nhận được đơn đăng ký của các bạn.

Business Division 1 – Chỉ đạo phát triển Naoki Hamaguchi

Business Division 1 là đơn vị nổi bật ở lĩnh vực sản xuất game high-end.

Mobius Final Fantasy là flagship đầu tiên của Square Enix sử dụng phương pháp phát triển game cho console áp dụng cho app mobile, tập hợp được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Game được phát hành lần đầu vào năm 2015 và để tiếp tục mang đến được những nội dung chất lượng cao, chúng tôi cần các lập trình viên có năng lực ở nhiều vị trí. Đây là cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt cho các bạn.

Tựa game console Final Fantasy VII Remake là sản phẩm làm lại toàn bộ từ Final Fantasy VII ra mắt năm 1997. Năm ngoái chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn phát triển nội bộ để ổn định quá trình sản xuất và vì thế, trình tự nghiệp vụ đã được chỉnh sửa rất nhiều, nâng cao năng suất làm việc. Những nền tảng cơ bản đã được lập ra và quá trình phát triển đang rất thuận lợi, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển dụng nguồn nhân sự mới để hướng đến sự sáng tạo một cách toàn diện nhất.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.