London có thể sẽ là địa điểm diễn ra buổi Active Time Report tiếp theo

0

tabata

Thời gian sắp tới có thể chúng ta sẽ không được nhìn thấy sự xuất hiện của Hajime Tabata cho đến tháng sau, chính bản thân ông đã khẳng định điều này vào hôm nay. Sau bài diễn thuyết tại gian hàng Sony trong sự kiện Taipei Game Show, Tabata đã chia sẻ ông muốn được tổ chức buổi phát sóng tại London thêm một lần nữa. Trong khi bản thân ông muốn nó diễn ra vào ngay tháng này, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đến đợi tháng tới.

Trước đây, Tabata cũng đã từng nói ông muốn dành tháng 2 để công bố và trình diễn về hệ thống điều khiển cũng như gameplay trong Final Fantasy Type-0 HD và Final Fantasy XV demo Episode Duscae. Cả 2 tựa game này hiện đã được thiết lập để ra mắt vào 17 tháng 3, nên có lẽ chúng ta sẽ sớm nghe những kế hoạch cuối cùng trước khi ra mắt trong ngay đầu tháng 3.

Ngoài ra Square Enix cũng vừa cung cấp danh sách Trophy cho Final Fantasy Type-0 HD, dựa theo những gì từ phiên bản PSP bạn sẽ không quá khó khăn để hoàn thành 100% số Trophy này. Bạn có thể theo dõi chi tiết danh sách tại đây

Final Fantasy Fan Club VN – Theo Novacrystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.