Masahiro Sakurai và Tetsuya Nomura bàn luận về Cloud trong Smash Bros.

0

cloud-smash-bros

Số mới nhất của tạp chí Famitsu đã đăng tải cuộc phỏng vấn giữa đạo diễn Masahiro Sakurai của Smash Bros. và gương mặt thân quen của Square Enix, Tetsuya Nomura. Nội dung của bài phỏng vấn này chủ yếu tập trung vào nhân vật Cloud với sự xuất hiện trong game Super Smash Bros. dành cho hệ máy Wii U/3DS.

Sakurai cho biết, khoảng 25 đến 33% lượng fan yêu cầu sự có mặt của Cloud khi được hỏi bạn muốn nhân vật Final Fantasy nào xuất hiện trong Smash. Mặc dù Sakurai từng nghĩ rằng “điều này thật khó thực hiện” nhưng cuối cùng ông vẫn làm được.

Nomura: Khi chúng tôi mới bắt đầu trao đổi, tôi đã hỏi “anh có chắc là Cloud không?” Dù sao đây cũng không phải là nhân vật của một trò chơi mới.

Sakurai: Nhưng nếu muốn bổ sung một nhân vật nào đó trong Final Fantasy, không thể không nghĩ tới Cloud. Chúng tôi có thể sử dụng Terra hay Bartz, hoàn toàn được, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều người không biết những nhân vật này là ai.

Nomura sau đó chỉ ra rằng, “nếu bạn nhìn kỹ vào trang phục của Cloud, bạn sẽ nhận ra đây không phải là bộ đồ gốc”. Thay vào đó là đồ từ Dissidia: Final Fantasy. Sakurai cũng nói rằng người chơi sẽ không nhận ra ngay lập tức, ví dụ cụ thể là dây lưng của nhân vật đã được thiết kế khác.

Cuối cùng, Sakurai nhấn mạnh rằng ông muốn làm cho Cloud “dễ chơi một chút” vì có rất nhiều người muốn thử nhân vật này.

Nguồn: Nintendo Everything

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.