Mobius Final Fantasy bản quốc tế sẽ dừng dịch vụ vào ngày 30/06/2020

0

Theo một thông báo mới được đăng tải, hãng Square Enix sẽ cho dừng dịch vụ của Mobius Final Fantasy bản quốc tế vào ngày 30/06/2020.

Xuất hiện trên các nền tảng iOS, Android và Steam, game được phát hành miễn phí từ năm 2015 với mục tiêu tạo ra một trò chơi dành cho mobile với chấy lượng của một sản phẩm HD.

Dưới đây là lời nhắn gửi của đội ngũ sản xuất dành cho người chơi:

Xin chào các Chiến binh Ánh sáng.

Cám ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ Mobius Final Fantasy trong suốt những năm qua.

Sau rất nhiều những buổi thảo luận khó khăn, Square Enix đã dừng dịch vụ cho phiên bản tiếng Nhật của Mobius Final Fantasy vào tháng 12/2918, ngay khi kết thúc phần cốt truyện Warrior of Despair.

Phiên bản quốc tế sẽ tiếp tục cho đến khi hoàn thành Warrior of Despair và vào lúc 6:00PM giờ PDT ngày 30 tháng 06 năm 2020, dịch vụ cũng sẽ chính thức bị ngừng.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người chơi đã ủng hộ kể từ khi bắt đầu vào ngày 03 tháng 08 năm 2016. Chúng tôi thực sự rất buồn khi phải thông báo tin này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung cập nhật cho các sự kiện trong game, bao gồm cả phần kết cho cốt truyện Warrior of Despair, cho đến ngày dừng dịch vụ, vì thế chúng tôi hi vọng các bạn sẽ hoàn thành hành trình của mình cho đến những giây phút cuối cùng.

Cám ơn các bạn đã sát cánh chiến đấu cùng những Chiến binh Ánh sáng và trở thành một phần của thế giới Mobius Final Fantasy.

15 tháng 01 năm 2020

Nhóm vận hành Mobius Final Fantasy

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.