Mobius Final Fantasy có nhân vật nữ điều khiển được đầu tiên

0

Mobius Final Fantasy đã ra mắt được hơn 1 năm tại thị trường phương Tây và đến hôm nay chúng ta vẫn chưa có thêm nhân vật nào được điều khiển ngoài Wol. Tuy nhiên thực trạng này sắp được thay đổi.

Như các bạn đã biết, Meia là nữ phù thuỷ vô cùng mạnh mẽ và cô sẽ chính là nhân vật nữ đầu tiên người chơi được phép vào vai. Sau khi hoàn thành phần cốt truyện mới nhất, Chapter VI: Bewitching Memories, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về thân phận của Meia và thu nhận cô làm nhân vật điều khiển được.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người chơi cũng có thể học được job mới là Fauviste (dành riêng cho Meia) và Esmerelda. Fauviste cho phép nữ chính mới này có được các chỉ số khá cân bằng và sức chống chịu cao trước các đòn tấn công hệ lửa hoặc nước. Trong khi đó Esmerelda lại giúp Meia có sức mạnh phép thuật rất lớn. Vì cốt truyện của Meia sẽ tiếp tục với Part 2 của Chapter VI trong tháng 11, những lớp nghề nghiệp này chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng.

Một số sự kiện sắp xuất hiện ở Mobius Final Fantasy trong thời gian vài tuần tới bao gồm

  • Chiến dịch Halloween (16 tháng 10 đến 2 tháng 11), người chơi được tặng một phụ kiện hình bí ngô cho Meia và elixir phát hàng ngày cho phép người chơi phục hồi gấp đôi lượng stamina.
  • Sự kiện xếp hạng tháng 10 (24 tháng 10 đến 31 tháng 10): khi đánh bại được những kẻ thù hùng mạnh, bạn sẽ có cơ hội leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng và nhận được phần quà xứng đáng.

Mới đây, Square Enix cũng đã phát hành trailer giới thiệu về job Fauviste và Esmerelda của Meia:

Final Fantasy Fan Club VN

Source Dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.