Mobius Final Fantasy tiếp tục có sự kiện lấy chủ đề Final Fantasy VII Remake

0

Mobius Final Fantasy đã tổ chức rất nhiều sự kiện liên kết với các tựa game khác kể từ khi phát hành. Vừa qua trò chơi này tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy hứng thú, đặc biệt là những ai đang ngóng chờ Final Fantasy VII Remake.

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 kéo dài đến hết tháng, người chơi sẽ được đắm chìm trong rất nhiều những nội dung mới, bao gồm sự xuất hiện của Cloud đến từ Final Fantasy VII Remake tại sự kiện “Eclipse Contact”. Nội dung chính của màn chơi này kể về việc Warrior of Light hỗ trợ cho SOLDIER này chiến đấu trong một lò phản ứng Mako.

Là một phần của sự kiện, Cloud Strife sẽ trở thành Ultimate Hero, cùng với Lightning của Final Fantasy XIII đóng vai trò các job card vô cùng mạnh mẽ.

Bên cạnh Final Fantasy VII Remake, Mobius Final Fantasy cũng sẽ có thêm một vài sự kiện nhân kỳ nghỉ lễ cuối năm như Year-End Greater Summon Festival với sự trở lại của các lá bài trong các sự kiện liên kết với Final Fantasy VII trước đây. Trong tháng này người chơi đảm bảo chắc chắn nhận được Legend Job Greater Summon.

Một vài khu vực mới sẽ được bổ sung dành cho người mới chơi, mở rộng phần hướng dẫn. Những ai hoàn thành xong các khu vực này sẽ nhận được job card Warrior, Mage, Ranger hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, hệ thống đánh giá thưởng sẽ có hiệu lực từ ngày 2 đến 20 tháng 12. Tùy thuộc vào số người chơi mới và quay lại chơi Mobius Final Fantasy trong khoảng thời gian này, mọi thành viên đều sẽ nhận được các summon miễn phí. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể ghé qua địa chỉ: https://www.na.square-enix.com/mobiusff/ultimate-holiday-celebration/us/

Final Fantasy Fan Club VN

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.