Một số phần của Final Fantasy VII Remake đã phát triển xa hơn Kingdom Hearts III

0

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Famitsu, đạo diễn Tetsuya Nomura đã có một vài chia sẻ về tựa game Final Fantasy VII Remake.

“Mặc dù có một số phần [của Final Fantasy VII Remake] đã có bước tiến xa hơn Kingdom Hearts III, ví dụ như cắt cảnh, nhưng tôi sẽ không đưa ra thông tin gì trong thời gian sắp tới do chúng tôi đã chuyển sang phát triển nội bộ”, ông nói với phóng viên. Ông cũng cho biết thêm rằng chỉ đạo dự án Naoki Hamaguchi – xuất hiện gần đây ở bài đăng tuyển dụng nhân sự – đã tham gia ngay từ đầu và là thành viên của Business Division 1.

“Tôi thì không phải là thành viên [của Business Division 1] nên người tổ chức Business Division 1 để thực hiện Final Fantasy VII Remake là Hamaguchi. Trường hợp tương tự với Tai Yasue của Business Division 3. Nói một cách dễ hiểu thì tôi giống như một anh lính đánh thuê và không bị gắn với bất cứ Business Division nào. Nếu như tôi thuộc một Business Division nào thì tôi sẽ làm việc toàn thời gian tại Business Division đó. Đây là một hệ thống cho phép tôi nhận nhiều công việc khác nhau, bao gồm cả yêu cầu từ các công ty khác”.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.