Một số thông tin mới về Final Fantasy XIV TV Series

0

Có rất nhiều những yếu tố đặc trưng làm nên thương hiệu Final Fantasy. Chúng ta có thể kể ra ngay như Magitek, Airship, Crystal hay Chocobo. Tất cả những yếu tố đó đều sẽ được xuất hiện trong series phim truyền hình live-action (người đóng) của Final Fantasy XIV do Hivemind và Sony TV phối hợp sản xuất.

Trong bài phỏng vấn gần đây tại New York Comic Con, đồng sáng lập Hivemind, Dinesh Shamdasani đã chia sẻ một số thông tin mới về dự án. Theo đó series sẽ theo chân một nhân vật chính hoàn toàn mới để tạo ra sự kết nối với những người xem chưa từng biết đến Final Fantasy XIV, tuy nhiên vẫn giữ lại những gương mặt quen thuộc mà người hâm mộ mong chờ. Kịch bản sẽ bám sát cốt truyện gốc và diễn ra ở thế giới Eorzea. Tác giả cũng bày tỏ mong muốn được mở rộng hơn nữa vì bản thân tựa game vẫn đang tiếp tục phát triển.

Nhắc đến tác giả kịch bản thì Ben Lustig và Jake Thornton (Winter’s Knight, The Wells Initiative) được xác nhận sẽ là những người chắp bút cho phim và bản thảo mùa đầu tiên đã được hoàn thành. Mặc dù vậy chúng ta chắc chắn vẫn còn phải chờ rất lâu nữa để được thưởng thức tác phẩm này. Bản thân Shamdasani cũng cho biết phim chưa có năm ấn định phát hành và đang trong giai đoạn lựa chọn nền tảng streaming khi ra mắt.

Về chi tiết liên quan đến Chocobo, Shamdasani nói: “Gần nhưng không có bản thảo nào của kịch bản mà không được gắn thêm dòng ghi chú ‘Phải có thêm Chocobo đi’. Chắc chắn sẽ có rất nhiều Chocobo đấy”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Massively Overpowered

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.