Một số thông tin rò rỉ về Final Fantasy VII Remake

0

Ngày hôm qua trên diễn đàn NeoGAF, tài khoản NeithOF, người từng leak thông tin về Final Fantasy XV đã đăng tải một số thông tin mới về tựa game đang rất được game thủ mong chờ là Final Fantasy VII Remake.

Theo đó thì Final Fantasy VII Remake sẽ không xuất hiện ở PSX năm nay. Chúng ta sẽ phải chờ đến sau khi Kingdom Hearts III phát hành mới có được những thông tin ra tấm ra miếng. Kitase và Nomura đã cố gắng thuyết phục ban lãnh đạo cấp cao cho phép họ tổ chức sự kiện về Kingdom Hearts III lẫn Final Fantasy VII Remake tại E3 nhưng không được đồng ý. Họ muốn bắt đầu quảng cáo khi nào gần đến ngày phát hành.

Final Fantasy VII Remake hiện chưa thể xuất hiện ở hình thức real time vì rất nhiều mảng trong gameplay hiện chưa được định hình. Công việc phát triển đã bị đình trệ trong vài tháng sau khi Cyberconnect 2 bị đuổi việc. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng vì mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt. Vấn đề ở đây là Cyberconnect 2 quá yếu kém ở nhiều phần việc và Square Enix phải đánh giá lại toàn bộ dự án để xem mình nên giữ lại gì và nên làm lại những gì.

Quá trình phát triển đã được tái khởi động vào tháng 9 sau khi nhân sự mới được tuyển dụng cũng như thuyên chuyển một số lão làng từ Division 2 sang.

Thiết kế của tất cả các nhân vật đều đã hoàn thành. Công ty chưa có kế hoạch cụ thể để hé lộ hình ảnh của những nhân vật này. Tuy nhiên chắc chắn trong lần xuất hiện tới, chúng ta sẽ được thấy Aerith. Ngoài ra thì “hàng” của Tifa cũng đã bị lép đi một chút (lol).

 

Part 1 của game sẽ kết thúc ở trận chiến với con trùm Jenova Birth.

 

Kingdom Hearts III hiện đang được đặt lịch ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng chưa có ngày cụ thể vì nhóm sản xuất cũng chưa biết khi nào họ có thể sẵn sàng. Một số battle planner lâu năm vẫn đang làm đồng thời cho cả Final Fantasy VII Remake và Kingdom Hearts III. Hiện trạng công việc đang khá suôn sẻ và không bị quá hạn bất kỳ deadline nào.

Final Fantasy Fan Club VN

Source NeoGAF

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.