Một số tin tức mới về Final Fantasy XVI

0

Số mới nhất của tuần san Famitsu đã dành 6 trang cho tựa game mới được công bố của Square Enix – Final Fantasy XVI với khá nhiều thông tin mới. Dưới đây là bài tổng hợp của FFFCVN (Thanks @aitaikimochi):

  • Nhân vật chính trong game là hiệp sĩ của Joshua, đã tuyên thệ là sẽ bảo vệ cậu bé đến cùng. Trong thế giới này, con người không thể sống sót nếu không có Tinh Thạch. Đã có rất nhiều cuộc xung đột, chiến tranh liên quan đến “Thạch Mẫu”.
  • Joshua có khả năng chữa trị vết thương bằng lửa. Cậu được gọi là “Phượng hoàng” (Phoenix) trong trailer, nhưng như vậy có nghĩa là…?
  • Hai summon Phoenix và Ifrit chính là những hình tượng trên logo của game. Khi chúng chiến đấu với nhau, nhân vật chính đã hét lên “Dừng lại! Cậu ấy là em trai tôi!”
  • Game sử dụng hệ thống nhập vai hành động, nhân vật có khả năng thi triển chiêu thức dịch chuyển “Shift” cũng như phép triệu hồi.
  • Ngoài Phoenix và Ifrit thì còn tồn tại các summon khác như Shiva và Titan. Những yếu tố quen thuộc của series Final Fantasy như Malboro, Chocobo, Dragoon cũng sẽ xuất hiện.

Bình luận của Producer Naoki Yoshida

Tôi là Yoshida, producer của Final Fantasy XVI. Chúng tôi khởi động dự án này chỉ với một team rất nhỏ nhưng đã phát triển lớn mạnh nhờ tập hợp được nhiều tài năng. Tôi tin các bạn đều đã xem qua trailer rồi. Các bạn có thích các đoạn cắt cảnh và những màn chiến đấu không? Chúng đều được ghi lại theo thời gian thực đấy. Sản phẩm cuối cùng còn có chất lượng cao hơn rất nhiều. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến trải nghiệm gameplay và cốt truyện vào hàng tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự vô cùng gắn kết và đang tiến dần đến bước hoàn thiện trò chơi. Thông tin quan trọng tiếp theo sẽ có vào năm 2021, và cho đến lúc đó, các bạn hãy thỏa sức với trí tưởng tượng của mình nhé.

Bình luận của đạo diễn Takai Hiroshi

Tôi từng chơi Final Fantasy I khi còn là sinh viên. Tiếp theo tôi được tham gia sản xuất FFV nhưng vai trò không mấy quan trọng. Sau đó tôi khẳng định được vị trí của mình trong FFXI và FFXVI. Và giờ là… FFXVI. Đây là phần thứ 16 của series và tôi đã góp công ngay từ những ngày đầu, trải qua vô vàn khó khăn thử thách. Hiện tại, cả team đang nỗ lực hết sức từng ngày. Sẽ còn mất một thời gian nữa để game được ra đời, hi vọng các bạn có thể chờ đến lúc đó!

Final Fantasy Fan Club VN 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.