Một số tính năng mới của DLC Kingdom Hearts III Re:MIND, ngày phát hành sẽ có trong tháng 12/2019

0

Trong khuôn khổ sự kiện Kingdom Hearts Orchestra World of Tres diễn ra vào cuối tuần này, đạo diễn Tetsuya Nomura đã xuất hiện trên sân khấu và hé lộ một số thông tin liên quan đến DLC sắp phát hành của Kingdom Hearts III.

Theo một số nguồn tin trên Twitter (mel_lifluous3kyo0607_KH), DLC Re:MIND sẽ có nhiều tính năng mới và ngày phát hành cũng như trailer tiếp theo sẽ được công bố trong tháng 12/2019.

Dưới đây là những chi tiết đáng chú ý:

  • Fast Pass Mode: Một tuỳ chỉnh khiến cho Kingdom Hearts III trở nên siêu dễ, cho phép người chơi hạ gục kẻ địch chỉ bằng một đòn đánh, hoặc phép thuật và attraction xuất hiện thường xuyên hơn. 
  • Black Code mode: Một tuỳ chỉnh khiến Kingdom Hearts III trở nên siêu khó bằng cách hạn chế người chơi sử dụng các kỹ năng hồi phục.
  • Photo Mode: Chế độ chụp ảnh cho phép bạn lựa chọn một địa điểm, hiệu ứng và thay đổi góc chụp cũng như biểu cảm của nhân vật và kẻ địch, bao gồm cả những phản diện như Master Xehanort. 
  • Slideshow Mode: Cho phép người chơi tạo slide trình chiếu bằng những tấm ảnh đã chụp.

Lưu ý: Các tính năng trên sẽ không xuất hiện trong trailer tháng 12, có lẽ chúng ta phải chờ đến trailer tiếp theo hoặc trải nghiệm trực tiếp trong game.

Kingdom Hearts III hiện đang có mặt trên các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.