Mục tiêu của Final Fantasy VII Remake là “vượt qua được phiên bản gốc”

0

Trong thông báo tuyển dụng mới đây, Square Enix đã hé lộ một số thông tin về mục tiêu cũng như triết lý phát triển của nhóm thực hiện Final Fantasy VII Remake.

Thông báo cho biết công ty đang tìm kiếm Battle Planner cho tựa game, đi sâu chi tiết vào việc Business Division 1 đang dồn toàn lực cho công tác phát triển như thế nào, ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác.

Theo đó, nhóm thực hiện đang theo đuổi một “sản phẩm sáng tạo mới” chứ không muốn dừng lại ở một bản remake đơn thuần. Dự án đến thời điểm này đã đi vào phát triển toàn lực để đạt mục đích cuối cùng là một trò chơi “vượt qua được phiên bản gốc“.

Square Enix nhấn mạnh mục tiêu này “mang ý nghĩa thử thách hơn là tạo ra những tựa game mới” và nó là nghề nghiệp có tầm ảnh hưởng đến thế giới cũng như rất tốt cho các cá nhân muốn trở thành người sáng tạo.

Khi làm Battle Planner, nhiệm vụ của bạn là làm việc với hệ thống chiến đấu của game, kết hợp khéo léo giữa điều khiển của người chơi và hành động của nhân vật. Ngoài ra bạn còn chịu trách nhiệm thiết kế các loại kẻ thù hoặc trùm sao cho phù hợp với tốc độ lên cấp của người chơi. Square Enix mô tả Final Fantasy VII Remake là “một phiên bản Final Fantasy mới đi kèm những yếu tố hành động kết hợp chiến thuật truyền thống”.

Ngoài Battle Planner, BD1 còn cần các vị trí sau:

– Level Planner

– Thiết kế chuyển động

– Thiết kế chuyển động khuôn mặt

– Thiết kế mô hình nhân vật

– Thiết kế kỹ xảo

– Thiết kế cắt cảnh

– Đạo diễn kịch bản

– Lập trình viên

Final Fantasy Fan Club VN

Source Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.