Naoki Hamaguchi chia tay Mobius Final Fantasy để tập trung vào Final Fantasy VII Remake

0

Naoki Hamaguchi, người hiện đang giữ chức chỉ đạo dự án của Mobius Final Fantasy kể từ khi mới đi vào phát triển từ năm 2014, mới đây đã thông báo ông sẽ ngừng công việc này của mình để tập trung vào Final Fantasy VII Remake với vai trò trưởng nhóm phát triển.

Vị trí mà ông để lại sẽ được giao cho Takashi Shiraga (đạo diễn thiết kế trận chiến). Hamaguchi vẫn sẽ liên quan đến quá trình thực hiện Mobius Final Fantasy nhưng chưa rõ là ở phần việc nào.

Đây có lẽ cũng là thời điểm thích hợp để chuyển giao vì nhà sản xuất dự định sẽ bắt đầu Season 2 của Mobius trong tháng 4 năm nay tại Nhật Bản. Ngoài Hamaguchi, các thành viên khác có lẽ vẫn sẽ giữ nguyên như hiện tại.

Dành cho những bạn chưa biết thì Naoki Hamaguchi bắt đầu làm việc cho Square Enix từ năm 2006. Các dự án ông đã và đang tham gia bao gồm Final Fantasy XII (Hiệu ứng hình ảnh), Final Fantasy XIII (Chỉ đạo lập trình sự kiện, thành viên nhóm phát triển Crystal Tool), Final Fantasy XIV (Lập trình máy trạm), Final Fantasy XIII-2 (Chỉ đạo lập trình phần mềm), Lightning Return: Final Fantasy XIII (Lập trình viên chính), Mobius Final Fantasy (Chỉ đạo dự án), cuối cùng là Final Fantasy VII Remake (Trưởng nhóm phát triển).

 

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.