Naoki Yoshida bình luận về debut trailer của Final Fantasy XVI

0

Trong ngày cuối cùng của Tokyo Game Show 2020, producer của Final Fantasy XVI, Naoki Yoshida đã có một số bình luận về trò chơi này trong chương trình “Yoshi-P Sanpo (Stroll with Yoshi-P)”. Yoshida trước đây từng phủ nhận tin đồn ông là đạo diễn chính của chương mới nhất trong series, thay vào đó lại xác nhận mình “chỉ” là producer mà thôi.

Liên quan đến trailer, Yoshi-P cho biết cả nhóm sản xuất đều lường trước được những comment về chất lượng đồ họa của game. Ông khẳng định cả nhóm đều biết rằng graphic của Final Fantasy XVI vẫn còn khá thô, việc tối ưu và điều chỉnh vẫn chưa hoàn thành nhưng họ muốn trình diễn in-game footage để chứng minh cho giới hâm mộ biết rằng đây là một sản phẩm có thật, thay vì một trailer đẹp mê hồn nhưng thật ra chưa làm được gì. Đây là cách mà Yoshida đáp trả việc một số fan hâm mộ tại Mỹ vẫn trêu đùa bằng câu nói “nếu là pre-render trailer thì hẹn gặp các bạn ở 2035”.

“Chúng tôi đang tập trung vào phát triển vào lúc này. Cuối tháng 10, chúng tôi sẽ mở website chính thức cho Final Fantasy XVI với thông tin về nhân vật và thế giới. Tin tức lớn sẽ có trong năm 2021. Đồ họa chưa phải sản phẩm cuối cùng nhưng đều là realtime cả đấy”.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.