Naoki Yoshida muốn tựa game Final Fantasy tiếp theo phải mang nhiều chất “fantasy” hơn

0

Đạo diễn kiêm producer của Final Fantasy XIV vừa qua ở sự kiện Paris Fan Festival đã có rất nhiều chia sẻ về trò chơi MMO con đẻ của mình. Ngoài ra ông cũng trình bày một số cảm nghĩ cũng như mong muốn của mình ở tựa game Final Fantasy tiếp theo trong tương lai.

Nobuo Uematsu-san có sáng tác ca khúc chủ đề cho Shadowbringers không?

Naoki Yoshida: “Thật lòng mà nói thì tôi không thể trả lời được. Chắc các bạn cũng biết thời gian gần đây sức khỏe của Uematsu-san không được tốt. Ông ấy đã nói là tình hình đã khả quan hơn nhưng chúng ta cũng không thể bắt ông ấy làm việc ngay được. Và cũng còn nhiều phần quan trọng mà ông cần phải làm với Final Fantasy VII Remake thế nên nếu như tôi có đề nghị thì quyết định vẫn là ở nhóm kia”.

Về tương lai, với tư cách là một đạo diễn, theo ông thì Final Fntasy XVI hay Final Fantasy XVII nên có những yếu tố nào?

Naoki Yoshida: “Các anh đúng là thích hỏi những câu khó ghê [cười]. Thú vị thật, tôi nghĩ FanFest đáng lẽ phải vui lắm cơ, nhưng chúng ta lại có một câu hỏi siêu khoai thế này đây [cười]. Đầu tiên, nếu như các bạn thắc mắc liệu series Final Fantasy có một phiên bản MMO nào tiếp theo trong thời gian tới không thì tôi nghĩ là khó vì Final Fantasy XIV vẫn đang vận hành tốt. Về những sản phẩm tiếp theo, cá nhân tôi muốn có một game Final Fantasy thật sự fantasy, thật sự ảo mộng, không có nhiều máy móc và đặc biệt là không có các loại robot, mecha. Chúng tôi đang gặp một chút rắc rối vì Đế chế Garlean đang quá mạnh. Ah, okay, tôi nói đùa vậy thôi [cười]”.

Source Siliconera
You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.