Nhà sản xuất Final Fantasy XV kỳ vọng Windows Edition sẽ bán được 2 triệu bản

0

Với việc Final Fantasy XV sắp cập bến PC trong một vài tuần tới, đạo diễn Hajime Tabata đã có cuộc trao đổi với 4Gamer về mục tiêu mà nhóm của ông muốn đạt được.

Tại thời điểm tháng 1 năm 2017, chúng tôi được nhận thông tin là lượng đĩa cung cấp ra thị trường cùng doanh số bán digital của game đã cán mốc 6 triệu bản. Vậy con số hiện tại đang là bao nhiêu?

Hajime Tabata: Khoảng 7 triệu bản.

Final Fantasy XV: Pocket Editon vừa được phát hành cho smartphone vào ngày 9 tháng 2 vừa rồi, sắp tới chúng ta còn có Royal Edition cùng Windows Editioncùng ra mắt vào ngày 6 tháng 3. Ông có doanh số kỳ vọng nào không?

Tabata: Thành thực mà nói, thay vì số lượng bán ra, ưu tiên của nhóm luôn là “cung cấp dịch vụ hoàn hảo lâu nhất có thể để xứng đáng với giá trị của nó”. Nội bộ chúng tôi có nhiều người hi vọng rằng họ muốn đạt con số 2 triệu bản bán ra chỉ tính riêng với Windows Edition. Như vậy nếu xét đến mục tiêu chính là 10 triệu bản [dành cho Final Fantasy XV], chúng tôi phải có những cách tiếp cận mới trước khi phát hành.

Nói đến Final Fantasy XV: Pocket Edition, nhiệm vụ chính của nó là mở rộng tầm ảnh hưởng của Final Fantasy XV.Mặc dù có kế hoạch doanh thu và chi phí cho nó, chúng tôi cũng không đặt ra bất kỳ chỉ tiêu nào cả.

Final Fantasy XV hiện đang có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản Windows EditionRoyal Edition sẽ được đi kèm với tất cả các nội dung trong Season Pass, dungeon hoàn toán mới cùng nhiều tính năng độc đáo. Final Fantasy XV: Pocket Editionđã cho tải về để chơi trên các thiết bị iOS/Android.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.