Nhạc sĩ Takeharu Ishimoto rời khỏi Square Enix

0

Một trong những nhạc sĩ kỳ cựu của Square Enix, Takeharu Ishimoto mới đây trên tài khoản Twitter của mình đã thông báo rằng ông đã chính thức không còn làm việc cho công ty nữa.

Dưới đây là bản dịch của trang Siliconera.

“Tôi đã quyết định sẽ thôi việc tại Square Enix vào cuối năm nay, nơi tôi đã cống hiến trong rất nhiều năm qua. Đây hoàn toàn là lựa chọn của bản thân tôi. Bắt đầu từ năm sau, tôi sẽ làm việc dưới dạng tự do.

Năm tới vào ngày 10 tháng 1, Dissidia Final Fantasy NT cũng được phát hành, các bạn hãy ủng hộ cho tựa game này nhé.

Cám ơn mọi người rất nhiều!”

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là ông sẽ không cộng tác cùng Square Enix hay làm cho series Final Fantasy nữa. Nhạc sĩ huyền thoại Nobuo Uematsu hay Masashi Hamauzu cũng từng rời Square Enix nhiều năm trước những hiện tại vẫn có những đóng góp cho công ty.

Ishimoto có thâm niên gần 20 năm làm việc tại Square Enix. Ban đầu ông là người tổng hợp nhạc cho nhiều trò chơi trong đó có Final Fantasy X.

Game Final Fantasy đầu tiên ông sáng tác nhạc là Before Crisis: Final Fantasy VII. Sau đó ông tham gia rất nhiều sản phẩm khác như Last Order: Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII, Dissidia Final Fantasy, Dissidia 012 Final Fantasy, Final Fantasy Type-0, Final Fantasy Agito, Final Fantasy Type-0 HD, Dissidia Final Fantasy (Arcade) và đương nhiên là cả Dissidia Final Fantasy NT.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.