Nhân vật: Neptune

0

Nhân vật chính của dòng game Hyperdimension Neptunia

Là nữ thần Purple Heart người cai trị đất nước Planeptune

Neptune là hình tượng hóa của hệ máy giả tưởng Sega – Neptune

Tất cả các nhân vật khác trong game đều có thể đánh vần trơn tru từ Planeptune nhưng rất ít người có thể đọc rành rọt tên của Neptune. Mỗi phiên bản của game đều có những hoạt cảnh thú vị về tình huống này với những nhân vật khác nhau. Vì điều này Neptune là nhân vật sở hữu nhiều nickname nhất: Nep, Nep Nep, Neppy, Neptuna, Nepsy.

Neptune là một cô nàng nhầy nhụa và chày cối hết mức mà bạn có thể nghĩ đến. Một nữ thần lười biếng luôn tìm mọi cách để trốn việc. Mong muốn nhỏ nhoi của Neptune chỉ đơn giản là được chơi game và ngủ từ ngày này qua tháng khác. Đi kèm với điều này luôn là việc người khác phải gánh trách nhiệm và giải quyết công việc hộ điển hình như Nepgear hay IF và những bài giáo huấn bất hủ của Histore

Players! H-Hit that square button, pronto! Save us and skip this!
Câu nói quen thuộc mỗi khi bị Histoire lên lớp

Có hàng tá những hoạt cảnh hài hước với trung tâm là Neptune trong suốt cả dòng game. Một nữ thần sẵn sàng biến thân chỉ để đủ chiều cao vào chơi đu quay, hay sử dụng việc biến thân nhằm mục đích đốt calo cho việc ăn uống thỏa thích mà không sợ béo

Neptune mang tính cách trẻ con, hồn nhiên và ham vui, trái ngược lại với dạng con người của mình, Purple Heart mang một tính cách và âm giọng trầm thể hiện sự chín chắn, trưởng thành.

Dạng CPU của Neptune: Purple Heart và Next Purple

Đồ ăn ưa thích của Neptune là Pudding theo Neptune việc tuyệt vời nhất là cùng bạn bè của mình thưởng thức Pudding

Món Neptune ghét nhất là Cà tím – Eggplant theo lý lẽ của cô, nó sẽ khiến cho mắt của người ăn trở lên tím ngắt như màu cà tím (mặc dù bản thân mắt của Neptune đã luôn là màu tím). Việc này cũng mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười hay được Arfoire tận dụng để khống chế Neptune trong Hyperdimension Neptunia Victory và Anime.

Là nhân vật chính của cả dòng game, Neptune có nhận thức rất rõ ràng về vai trò nhân vật chính của bản thân, luôn tự hào khoe về điều đó và tự tin vào nội tại nhân vật chính luôn thắng của mình.

Nope, you can’t be more popular than me. I mean, I’m the main character of this franchise and stuff.

Là một người lười biếng, ghét công việc và luôn bỏ bê trách nhiệm nữ thần của mình điều này dẫn đến nhiều khó khăn cho Planeptune cũng như những sự kiện phản đối và mất lòng tin từ người dân. Tuy nhiên Neptune là một người luôn suy nghĩ cho những người xung quanh, trong giấc mơ của Neptune khi bị giam cầm tại thế giới ảo ảnh đã cho thấy ước mơ lớn nhất của cô là niềm vui và hạnh phúc đến với tất cả những người xung quanh mình và toàn bộ dân chúng Planeptune.

Xoay quanh Neptune bạn sẽ luôn được gặp những tình huống hài hước, những câu nói đùa vui nhộn và các tình huống trớ trêu có một không hai. Kèm theo đó với tính cách nhắng nhít và có phần trẻ con của mình, cô sẽ luôn mang đến những niềm vui sự thư giãn và tiếng cười cho bạn xuyên suốt cả dòng game này.
Và cũng chẳng hề khó hiểu khi Neptune luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của dòng game.

Neptunia VN

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

error: